C.N. Blue tung MV trở lại sân khấu quê nhà

14/01/2013, 14:15 GMT+07:00

Cùng với 2Yoon, C.N. Blue cũng đã tung ra MV I'm Sorry đánh dấu sự trở lại tại quê nhà, và thông tin concert đầu tiên của 6 chàng trai B.A.P!

Cùng với 2Yoon, C.N. Blue cũng đã tung ra MV I'm Sorry đánh dấu sự trở lại tại quê nhà, và thông tin concert đầu tiên của 6 chàng trai B.A.P!

Sau khi tung ra teaser hài hước với sự xuất hiện của diễn viên hài Jung Hyung Don, 2Yoon đã tung ra teaser tiếp theo của thành viên Jiyoon cho ca khúc chủ đề 24/7, trích từ album solo đầu tay của 2 cô gái, Harvest Moon.

Teaser mới đã chứng minh rằng những phát biểu của Cube Ent. - công ty quản lý của 2Yoon - là hoàn toàn có cơ sở, khi nói về thể loại âm nhạc hoàn toàn mới mà 2Yoon sẽ thể hiện. 24/7 mang âm hưởng của nhạc đồng quê pha trộn với rock và dance,. Đây là một thử nghiệm khá táo bạo của 2 cô gái. Harvest Moon sẽ được phát hành vào ngày 17/01 sắp tới.

4 chàng trai C.N. Blue cũng đã tung ra MV chính thức cho single I'm Sorry, đánh dấu sự trở lại của nhóm tại quê nhà với mini album Re:Blue. Đặc biệt I'm Sorry được sáng tác bởi chính trưởng nhóm Yonghwa. Re:Blue bao gồm 6 ca khúc, trong đó có các ca khúc nổi bật Coffee Shop, La La La và phiên bản tiếng anh của ca khúc Where You Are. 

Lần trở lại này càng có ý nghĩa hơn nữa khi C.N.Blue có thể là ban nhạc thần tượng đầu tiên được phép chơi nhạc cụ trực tiếp trên các chương trình âm nhạc hàng tuần. Trước đây, do phải tuân thủ theo lịch trình trực tiếp, cũng như yêu cầu về kỹ thuật của các chương trình âm nhạc, các ban nhạc thường chỉ được phép "diễn" trên nền nhạc có sẵn.

Là một trong những nhóm nhạc mới xuất sắc nhất 2012, B.A.P cũng đã ghi điểm trở thành nhóm nhạc mới đầu tiên có concert cho riêng mình chỉ sau 1 năm ra mắt vào tháng 2 năm nay.

Công ty quản lý, TS Entertainment, đã thông báo chính thức, "B.A.P sẽ ra mắt concert đầu tiên, B.A.P LIVE ON EARTH SEOUL, tại khán phòng Olympic Seoul vào hai ngày 23 và 24 tháng hai." Khán phòng Olympic Seoul với sức chứa 4000 chỗ ngồi, là nơi đã diễn ra nhiều đêm nhạc của các ngôi sao Hàn Quốc lẫn Quốc tế. 

Kể từ khi ra mắt vào 26/01/2012, B.A.P đã phát hành 3 singles, một mini-album, và một album repackage. Nhóm sẽ trình diễn khoảng 20 ca khúc, cùng với một số ca khúc sẽ nằm trong mini-album thứ hai, phát hành vào tháng 2.

Vé cho buổi concert sẽ được phát hành từ 24/01.

CTV - Glassheart (Tổng hợp)