Bùi Tiến Dũng: "Chúng tôi xin lỗi vì đã không mang Cup về cho dân tộc"

Không thể cùng U23 Việt Nam giành chiến thắng, người hùng của U23 Việt Nam đã có những dòng chia sẽ đầy xúc động thông qua trang Facebook cá nhân.

Sau khi trận đấu kết thúc, người hùng của U23 Việt Nam đã có những dòng chia sẽ đầy xúc động thông qua trang Facebook cá nhân.

120 phút của trận chung kết U23 Châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đã trôi qua với thắng lợi cuối cùng nghiêng về đội bóng đến từ Tây Á. Kết quả đó khiến cho hàng triệu người hâm mộ Việt Nam cảm thấy tiếc nuối. Cùng có chung nỗi niềm như vậy, đó chính là những tuyển thủ của chúng ta. Những người đã chiến đấu đầy quả cảm trên một mặt sân bị bao phủ bởi tuyết. Thủ môn Bùi Tiến Dũng dù đã có một trận đấu cực kỳ xuất sắc nhưng anh vẫn gửi đến những lời tri ân và xin lỗi dành cho cổ động viên nước nhà.

Bùi Tiến Dũng:

Cụ thể, thủ môn số 1 của U23 Việt Nam viết: "Chúng tôi xin lỗi vì đã không mang Cup về cho dân tộc. Chúng tôi đã thật sự cố gắng,nhưng mọi việc không hề dễ dàng...Tôi xin cảm ơn tới toàn thể người dân Việt Nam đã luôn đồng hành và cổ vũ ĐT U23 Việt Nam,chính nguồn động lực đó đã làm chúng tôi có tinh thần và ý chí để chiến đấu đến những giây cuối cùng,suốt cuộc đời này,chúng tôi không thể nào quên tình cảm của NHM dành cho chúng tôi. Con xin cảm ơn VFF,BHL,HLV trưởng Park,GĐKT Jurgen Gede,HLV Hoàng Anh Tuấn,CLB FLC Thanh Hoá,team OFT cùng toàn thể đồng đội đã cho con có được thành công ngày hôm nay..Con cảm ơn gia đình,bà,bố mẹ... đã luôn động viên con và hy sinh vì con để con được yên tâm thi đấu.Giải đấu đã khép lại,và con đường chinh phục tiếp theo lại bắt đầu...Bùi Tiến Dũng - một người con Việt Nam".


Ngay dưới dòng trạng thái của Bùi Tiến Dũng, hàng loạt CĐV đã gửi đến những lời cảm ơn và động viên dành cho thủ môn tài năng xứ Thanh.
Ngay dưới dòng trạng thái của Bùi Tiến Dũng, hàng loạt CĐV đã gửi đến những lời cảm ơn và động viên dành cho thủ môn tài năng xứ Thanh.

Dù không thể trở thành nhà vô địch U23 Châu Á lần này nhưng nhìn lại hành trình mà U23 Việt Nam đã đi qua thật đáng để chúng ta phải tự hào. Các cầu thủ U23 Việt Nam đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đến với trận đấu này, đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Nên thay vì nói lời "xin lỗi" anh hãy đón nhận những lời những khen tặng của NHM nhé Bùi Tiến Dũng. Các anh đã trở thành những người hùng thật sự trong lòng cổ động viên nước nhà.

(Ảnh: Facebook, Internet)

Hãy theo dõi YAN News để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!

Sau tất cả, người dân vẫn nô nức đi "bão" tự hào về nhà vô địch trong lòng dân tộc: U23 Việt Nam

U23 Việt Nam hôm nay vẫn là niềm tự hào của tất cả CĐV, họ ngóng chờ ngày các anh trở về

U23 Việt Nam - "Nhà vô địch" của U23 châu Á 2018

U23 Việt Nam

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

U23 Châu Á 2018