Bụi đời chợ Lớn tung trailer đẫm máu

13/02/2013, 20:42 GMT+07:00

Mùa phim hè năm nay của điện ảnh Việt sẽ nóng hơn bao giờ hết bởi sự trở lại của Charlie Nguyễn cùng dòng phim hành động.

Mùa phim hè năm nay của điện ảnh Việt sẽ nóng hơn bao giờ hết bởi sự trở lại của Charlie Nguyễn cùng dòng phim hành động.

Kể từ sau Bẫy rồng, khán giả điện ảnh Việt đã bắt đầu quen dần với những pha võ công bay bướm trên màn ảnh theo kiểu Thiên mệnh anh hùng và Mỹ nhân kế. Ở đó, những diễn viên không cần quá đầu tư về kỹ thuật đánh đấm mà phần lớn đều nhờ công nghệ tô vẽ thêm đế khiến những động tác võ thuật thêm hấp dẫn. Còn với ekip anh em Charlie NguyễnJohnny Trí Nguyễn thì hành động là đúng nghĩa hành động. Những cú đánh, mồ hôi và máu là những gì mà đoạn trailer của Bụi đời chợ Lớn để lại trong ký ức người xem chỉ trong gần 2 phút rưỡi.

Bộ phim Bụi đời chợ Lớn xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa 4 nhân vật chính là Hùng Chợ Lớn (Long Điền), Tài Nhớt (Hoàng Phúc), Phong Bụi (Johnny Trí Nguyễn) và Lâm (Hà Hiền). Lâm là em trai Hùng, vì quá si mê Hương (Huỳnh Bích Phương) – người tình của Tài Nhớt nên đã đắc tội với gã đối thủ máu lạnh.


	
	Johnny Trí Nguyễn trong vai Phong Bụi
Johnny Trí Nguyễn trong vai Phong Bụi

Vốn đã có âm mưu chiếm lấy Chợ Lớn nên nhân cơ hội này Tài Nhớt buộc Hùng phải đối đầu với mình. Để tăng thêm phần thắng, hắn đã tìm mọi cách khiến cho Phong Bụi – một cao thủ ẩn mình mà y luôn xem như anh em phải quay trở lại giúp y đánh bại Hùng. Và cuộc chiến đã nổ ra giữa 2 nhóm Tài Nhớt Hùng Chợ Lớn với những trận đấu sinh tử một mất một còn…

Bên cạnh những pha đánh đấm 'đặc sản' từ Johnny Trí Nguyễn, vai diễn Tài Nhớt được trông đợi là một nhân vật có chiều sâu, là một trong những lý do chính để kéo khán giả đến rạp chiếu phim vào hè năm nay.

CTV - Bò Đeo Fone