Bùi Anh Tuấn nhem nhuốc sửa xe máy bên lề đường

23/09/2013, 16:30 GMT+07:00

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về những biến cố khiến cho nhiều người mất niềm tin vào anh.

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về những biến cố khiến cho nhiều người mất niềm tin vào anh.

Trong một chương trình talkshow được lên sóng truyền hình tối qua (22/9) có sự xuất hiện đầy bất ngờ của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn - người được biết đến như một hiện tượng của The Voice mùa đầu tiên. Đồng thời, cũng là nhân vật gây nhiều sóng gió trong đời sống showbiz thời gian qua cùng nhiều nghi án, tin đồn.

Talkshow này là chương trình  truyền hình lớn đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Bùi Anh Tuấn sau thời gian ở ẩn để suy nghĩ về những gì đã qua và ấp ủ nhiều dự định mới trong âm nhạc của anh.

Bùi Anh Tuấn đã thẳng thắn cởi mở chia sẻ về quãng thời gian đầy biến động của cuộc đời mình với những biến cố khiến cho nhiều người mất niềm tin vào anh, những scandal mà có lẽ Bùi Anh Tuấn là người duy nhất phải trải qua.

Trong chương trình, BTC đã mời nhà báo Đào Gia Long tham dự và có những phần "nói thẳng" với Bùi Anh Tuấn: từ việc tại sao "gạch thẳng tên" nam ca sỹ tại chương trình Bài hát yêu thích và kỳ vọng gì ở anh.

Sau khi nghe những lời chân tình của nhà báo Đào Gia Long, Bùi Anh Tuấn đã hết sức xúc động và nói lời xin lỗi cá nhân đến nhà báo Đào Gia Long và các anh chị phóng viên, nhà báo đã dành nhiều kỳ vọng cho anh. Bùi Anh Tuấn hứa sẽ thay đổi để lấy lại lòng tin của khán giả. 

Một điều rất thú vị ở chương trình này là clip đổi vai, Bùi Anh Tuấn đã đặt mình trong vai trò người thợ sửa xe máy. Trong tình huống này, anh chàng đã thực sự loay hoay và tiết lộ đã rất sợ khi khách hàng cứ ép phải sửa xe cho bằng được.

Nội dung “đổi vai” cũng được thực hiện với những ngôi sao khác và là một điểm nhấn cảm xúc cho chương trình.

Dưới đây là chùm ảnh "thợ sửa xe" Bùi Anh Tuấn đang cặm cụi với công việc của mình:

CTV - Glassheart (Tổng hợp)