Bùi Anh Tuấn cover "Đừng như thói quen" bằng tone nữ cao chót vót gây sốt CĐM

29/05/2018, 17:30 GMT+07:00

Bùi Anh Tuấn đã có màn cover "Đừng như thói quen" của Jaykii và Ngọc Duyên bằng tone nữ cao vút, gây sốt cộng đồng mạng.

Đắm chìm trong cơn bão âm nhạc tháng 5, có lẽ mọi người đã quên mất ca khúc từng gây sóng gió vào đầu tháng qua: "Đừng như thói quen". Như để gợi nhắc lại ca khúc này của Jaykii và Ngọc Duyên trong lòng khán giả, mới đây, Bùi Anh Tuấn đã có màn cover "Đừng như thói quen" bằng tone nữ cao vút, gây sốt cộng đồng mạng.

Đừng như thói quen là ca khúc được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác dành cho cặp đôi JaykiiNgọc Duyên trong chương trình Giai điệu chung đôi. Trên sân khấu của chương trình này, cặp đôi đã thể hiện rất thành công ca khúc này với giai điệu và ca từ đầy da diết này.

Bùi Anh Tuấn cover

Tuy nhiên, ngay sau đó, ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng ngay trên sóng truyền hình rằng anh cảm thấy giai điệu của Đừng như thói quen rất giống với ca khúc Đã biết sẽ có ngày hôm qua được mình sáng tác 8 năm trước. Mặc cho nghi án đạo nhạc gây tranh cãi thời gian dài vừa qua, nhưng Đừng như thói quen vẫn đạt được những cột mốc đầy ấn tượng khi 100 triệu lượt nghe chỉ sau hơn nửa tháng phát hành.

Bùi Anh Tuấn cover

Đặc biệt, trào lưu cover lại ca khúc này cũng gây sốt trong giới trẻ một thời gian dài. Trong đó không chỉ có khán giả mà nhiều nghệ sĩ Việt cũng cover lại ca khúc này.

Bùi Anh Tuấn cover

Mới đây, Bùi Anh Tuấn đã khiến nhiều người thổn thức khi khoe giọng hát đầy ngọt ngào với bản cover ngẫu hứng Đừng như thói quen trong quán karaoke.


Bùi Anh Tuấn cover Đừng như thói quen.

Chỉ một phút cao hứng, Bùi Anh Tuấn đã thể hiện lại bản hit này với chất giọng điêu luyện khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Đặc biệt là những nốt cao tone nữ cao vút cực đỉnh của nam ca sĩ họ Bùi khiến người nghe phải "nổi da gà".

Bùi Anh Tuấn cover

Có thể nói, Bùi Anh Tuấn là một trong số ít giọng nam của showbiz Việt hiện nay có thể xử lý được những nốt tone nữ cao vút một cách điêu luyện như thế.

Ảnh: Tổng hợp

Huỳnh Bảo Trân - Theo yan.thethaovanhoa.vn