Bùi Anh Tuấn bác bỏ chuyện "móc mỉa" Thu Minh và bệnh ngôi sao

13/12/2012, 15:30 GMT+07:00

Sau dòng status được cho là có ý trách móc huấn luyện viên Thu Minh, Bùi Anh Tuấn phải hứng chịu nhiều nguồn dư luận trái chiều.

Sau khi nhận nhiều lời châm chích từ màn trình diễn trong vòng thi tuần rồi, chàng hotboy của đội Hồ Ngọc Hà đã có dòng status nhiều ẩn ý trên trang cá nhân và nhận được nhiều ý kiến trái chiều về chia sẻ này.

Sau dòng status được cho là vừa có ý giải thích vừa có ý trách móc lời nhận xét của huấn luyện viên Thu Minh cũng như sự "khắt khe" của dư luận dành cho mình, Bùi Anh Tuấn lại tiếp tục phải hứng chịu nhiều nguồn dư luận trái chiều, đặc biệt là trang cá nhân của anh chàng nổi lên từ cuộc thi Giọng Hát Việt đã có một số comment khá gay gắt. Vì vậy, ngay sau đó, anh chàng đã xóa dòng status này khỏi trang cá nhân của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Bùi Anh Tuấn gặp phải "tai bay vạ gió" từ những dòng status trên trang cá nhân của mình. Trước đây, anh chàng cũng từng hứng chịu "sự phẫn nộ" của không ít khán giả khi lỡ dùng từ GATO (ghen ăn tức ở) ám chỉ những người không ủng hộ mình.

Với dòng status lần này, Bùi Anh Tuấn phát biểu: "Tuấn chỉ chia sẻ những cảm nghĩ thật nhất của mình thôi, còn chuyện ghét hay thương là tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Tuấn nghĩ mình cũng là một người bình thường, cũng có những tâm trạng cần được chia sẻ. Chỉ đơn giản vậy thôi...". 

Khi được hỏi về tin đồn nhiều bạn bè của Bùi Anh Tuấn nhận xét anh chàng đã thay đổi tính tình và mắc bệnh ngôi sao từ khi nổi tiếng, học trò cưng của Hồ Ngọc Hà đính chính: "Tuấn nghĩ mình vẫn như ngày nào mà thôi, chỉ có thay đổi chút ít là công việc nhiều hơn và không có thời gian để hẹn hò cùng bạn bè. Chứ bạn bè cũ của Tuấn vẫn liên lạc rồi thỉnh thoảng cafe hay đi xem phim đấy thôi"

 

Chưa biết chuyện Bùi Anh Tuấn có thật sự mắc bệnh ngôi sao sau những hào quang nhanh chóng mà cuộc thi Giọng Hát Việt mang lại cho anh? Hay những dòng status của Tuấn đơn thuần chỉ là chia sẻ tâm sự để tìm sự đồng cảm chứ không có ý "móc mỉa" ai như dư luận suy diễn? Câu trả lời thật sự chỉ mình Bùi Anh Tuấn là hiểu rõ.

Tuy nhiên, sau những rắc rối không đáng có mà anh chàng thí sinh Giọng Hát Việt này mắc phải, dẫn đến việc bị một số khán giả quá khích quay lưng, có thể thấy được làm người nổi tiếng quả thật chẳng dễ dàng chút nào. Họ cũng là người bình thường, có cảm xúc lẫn... bức xúc để chia sẻ. Nhưng facebook dù gì cũng là chốn công cộng nên người của công chúng dù muốn dù không cũng phải cẩn trọng và kềm chế với những phát ngôn của mình.

CTV - Sonny (Tổng hợp)