Tổng thống Hàn Quốc nhắc đến BTS như một niềm tự hào trong họp báo đầu năm

Tổng thống Hàn Moon Jae In nhắc đến BTS trong buổi họp báo đầu năm 2019, hết lời khen ngợi các chàng trai nhà Big Hit.

Trong buổi họp báo đầu năm 2019, tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã nhắc đến nhóm nhạc BTS và làn sóng Hallyu với niềm tự hào lớn. Tổng thống Hàn đã hết lời khen ngợi sự cố gắng và tài năng của BTS.

Tại buổi họp báo năm mới, tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In khi nhắc về văn hóa Hallyu đã đề cập đến các chàng trai BTS. Ông đã nói đến BTS bằng niềm tự hào và như khẳng định rằng BTS chính là đại diện cho sự phát triển mạnh mẽ của làng giải trí Hàn Quốc đến các nước trên thế giới.


BTS vừa được tổng thống Hàn ngợi ca
BTS vừa được tổng thống Hàn ngợi ca

Tổng thống Moon Jae In nói: "Với niềm tự hào về văn hóa của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo mọi người dân đều được tận hưởng thành quả của mình. Tôi sẽ làm việc để tiếp tục đưa văn hóa của chúng tôi vào ngành công nghiệp tương lai".


Tổng thống Moon Jae In khẳng định BTS là đại diện cho làn sóng văn hóa Hàn Quốc
Tổng thống Moon Jae In khẳng định BTS là đại diện cho làn sóng văn hóa Hàn Quốc

"Mọi người từ khắp nơi trên thế giới hoàn toàn say mê văn hóa Hallyu (Hallyu là Hàn lưu hay còn gọi là làn sóng Hàn quốc Hallyu, được bắt nguồn từ cách gọi của một số nhà báo ở Bắc Kinh về sự nổi tiếng nhanh chóng của Hàn Quốc và các sản phẩm của Hàn Quốc tại Trung Quốc, hiện được dùng để ám chỉ sự nổi tiếng của văn hóa Hàn Quốc trên thế giới trong thế kỷ 21) như BTS, Kpop, kịch,... Đây là thế mạnh dành riêng cho văn hóa chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo ra một môi trường tồn tại sự cạnh tranh công bằng để Post-BTS (BTS thứ hai) và làn sóng Hallyu thứ ba là nơi người sáng tạo được đối xử 1 cách công bằng".

>> Xem thêm:
BTS "tươi như hoa" cạnh tổng thống Hàn Quốc và Đệ nhất phu nhân
- BTS vinh dự được xuất hiện trên sóng của đài truyền hình CNN

Tổng thống Hàn Quốc nhắc đến BTS như một niềm tự hào trong họp báo đầu năm


Trong tương lai khó có nhóm nhạc nào có thể thay thế BTS
Trong tương lai khó có nhóm nhạc nào có thể thay thế BTS

Trong bài phát biểu của mình, tổng thống Moon Jae In không nhắc đến nhóm nhạc nào khác sẽ trở thành BTS thứ 2, điều này có nghĩa là với ông BTS là đại diện duy nhất cho làn sóng văn hóa Hàn Quốc. Được tổng thống Hàn nhắc đến và ngợi ca, đây là niềm vinh dự rất lớn của BTS. Và cũng chính là niềm tự hào của Army (cộng đồng fan của BTS).

Danh tiếng của BTS trên thị trường âm nhạc Hàn cũng như trên thế giới là điều ai cũng biết. Sức hút của các chàng trai chưa bao giờ vơi đi theo thời gian. Mỗi một sản phẩm âm nhạc hay một sân khấu có sự xuất hiện của BTS đều sẽ khiến khán giả phải xôn xao. Không ngoa khi nói rằng BTS là đại diện cho làn sóng văn hóa Hàn Quốc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ... Xem thêm >> Tiểu Sử BTS

SAO KPOP >>

Cập nhật những thông tin, hình ảnh, video mới nhất về các nghệ sĩ Kpop nói riêng và Sao Châu Á nói chung. Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, nền âm nhạc Kpop không chỉ giới hạn ở Hàn quốc hay Châu Á mà còn lan rộng ra toàn cầu.

Các nghệ sĩ Kpop đang rất nổi tiếng hiện nay: Nhóm nhạc BTS, Big Bang, Blackpink, EXO, Red Velvet, SNSD..và các nghệ sĩ như G-Dragon, YoonaTaeyeon...với số lượng fan khủng trên toàn thế giới luôn được săn đón ở mọi nơi.

Cùng YAN News cập nhật những tin tức nóng bỏng nhất về hậu trường, scandal, MV mới nhất của các ngôi sao Kpop nhé!

Đi hát một năm, Chi Pu đã "tậu" xế hộp tiền tỷ chỉ để chở thành viên này của BTS khi sang Việt Nam

Thảm đỏ "Golden Disc Awards": BTS phong độ "cân" cả dàn Idol, EXO vẫn không xuất hiện

Những lần vạ miệng rồi xin lỗi mang chuẩn thương hiệu - "Hoà Sorry"

BTS

Sao Hàn

Sao Kpop

Kpop