BTS chính thức tham dự Grammy năm 2020 với vai trò đặc biệt

Lần nữa BTS khiến người hâm mộ tự hào khi chính thức trở thành người tham dự chính thức của lễ trao giải danh giá Grammy.

Mới đây, thông tin BTS và CEO công ty chủ quản Big Hit Entertainment - Bang Si Hyuk chính thức nhận lời mời trở thành thành viên hội đồng giám khảo của lễ trao giải danh giá Grammy 2019. Sau khi tham gia Grammy với tư cách khách mời đặc biệt và nhận nhiều giải thưởng giờ đây 7 chàng trai đã trở thành thành viên chính thức trong lễ trao giải sắp tới.

BTS chính thức tham dự Grammy năm 2020 với vai trò đặc biệt

Vào ngày 6/6, Viện Hàn lâm Khoa học Nghệ thuật và Thu âm quốc gia Mỹ tiết lộ rằng tổng cộng 1.340 thành viên mới đã chính thức được mời tham gia học viện năm nay, bao gồm Bang Si Hyuk và 7 thành viên của BTS.

BTS chính thức tham dự Grammy năm 2020 với vai trò đặc biệt

Bang Si Hyuk đã nhận được lời mời tham gia học viện với tư cách là thành viên chuyên nghiệp, giới hạn ở các nhà sản xuất điều hành, đại diện công ty điều hành về âm nhạc, giáo sư âm nhạc,... BTS đã nhận được lời mời làm thành viên bỏ phiếu, bao gồm các nhạc sĩ đã phát hành album trên đất Mỹ.

BTS chính thức tham dự Grammy năm 2020 với vai trò đặc biệt

Với lời mời này làm thành viên vào năm 2019, Bang Si Hyuk BTS sẽ đủ điều kiện bỏ phiếu cho người nhận giải Grammy vào năm 2020.

BTS chính thức tham dự Grammy năm 2020 với vai trò đặc biệt

7 chàng trai Bangtan chưa bao giờ khiến fan ngừng tự hào với các thành tích khủng làm được trong nhiều năm qua, những thành tích luôn ghi tên vào lịch sử âm nhạc Kpop, từ việc bán album trên 3 triệu bản đã là một con số khủng, các chàng trai còn gây ấn tượng khi vượt qua Big Bang đứng đầu doanh thu Kpop cho những đêm concert trong vòng một năm trở lại đây. BTS còn làm nên lịch sử tại Anh khi thấp sáng sân vận động Wembley với hơn 60.000 khán giả tham dự.

BTS chính thức tham dự Grammy năm 2020 với vai trò đặc biệt

Có thể nói trong năm nay, BTS đã làm được rất nhiều điều Kpop chưa từng, từ album, kỷ lục MV trăm triệu view trong 37 giờ 37 phút với Boy With Luv hay concert với số lượng khán giả khủng. Với độ phủ sóng rộng khắp của BTS thì việc 7 anh chàng có mặt chính thức ở Grammy là điều hiển nhiên. Một lần nữa chúc mừng cho những thành công cho BTS và cả công ty Big Hit.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ... Xem thêm >> Tiểu Sử BTS

Big Hit tiếp tục "thả thính" về việc BTS sẽ đến Việt Nam: Cờ đỏ sao vàng được dancer BTS chia sẻ

Giữa "đại chiến fandom", BLACKPINK vượt công ty BTS trở thành chanel nhiều đăng ký nhất Kpop

Tái hiện cảnh tượng lịch sử của huyền thoại Anh, Knet gọi BTS là "The Beatles thế kỷ 21"

BTS