Britney Spears bảo vệ Miley Cyrus trước dư luận

19/09/2013, 08:00 GMT+07:00

Ngoài ra, Britney Spears cũng đã xác nhận sẽ chuyển đến Las Vegas sinh sống.

Britney vừa chính thức thông báo việc chuyển tới ở hẳn tại Las Vegas trong suốt 2 năm sắp tới, để biểu diễn trong một hợp đồng bao gồm 50 show cho Khu nghỉ mát và sòng bài Planet Hollywood.

Britney Spears

"Tôi yêu nơi đây. Năng lượng ở đây thật sự rất tốt", nữ ca sĩ 31 tuổi phát biểu trên chương trình phỏng vấn buổi sáng Good Morning America, sau khi được chào đóng nồng nhiệt bởi 1000 fan tại sân bay. Các fan thậm chí đã diện lại trang phục nữ sinh, đã trở thành biểu tượng huyền thoại, trong single ra mắt Baby One More Time... của Britney cách đây hơn 10 năm. 

Britney càng xúc động hơn khi các fan đã kết hợp tạo thành một thảm hình ảnh khổng lồ có thể nhìn thấy được từ trên cao để chào mừng cô nàng đến với Las Vegas. "Thật là ngọt ngào, tôi thậm chí không biết phải nói gì. Tôi không nói nên lời. Thật là sốc".

Britney Spears

Nữ ca sĩ sẽ nhận được 15 triệu USD mỗi năm cho hợp đồng biểu diễn với khu nghỉ mát hoành tráng nhất nhì Las Vegas. Được thực hiện như một mini-liveshow. Mỗi show diễn của Britney tại đây sẽ kéo dài từ 60-90 phút, với những bài hit nổi danh một thời của nữ ca sĩ kết hợp cùng những ca khúc mới. Để chuẩn bị cho show diễn này, Britney đã luyện tập 5 tiếng mỗi ngày để nâng cao thể lực cũng như lấy lại vóc dáng. "Tôi hoàn toàn sẵn sàng", nữ ca sĩ tự tin phát biểu. Show diễn mang tên Britney: Piece Of Me, sẽ chính thức bán vé cho 16 đêm diễn đầu tiên vào ngày 20/09.

Cùng lúc này, Britney vừa phát hành single mở đường, Work Bitch, cho album thứ 8 chưa được đặt tên sẽ phát hành vào ngày 03/12. Work Bitch hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng Itunes khắp 40 quốc gia. Brit cũng cho hay, trong album sẽ bao gồm các bài hát do chính cô sáng tác để nói về mối tình 4 năm với cựu hôn phu Jason Trawick. Hai người đã chia tay vào tháng 1 năm nay. Trong buổi phỏng vấn, nữ ca sĩ cũng tiết lộ nụ hôn đầu đời xảy ra vào năm 13 tuổi, và đối tượng không ai khác chính là Justin Timberlake.

Britney Spears

Khi được hỏi ý kiến về màn trình diễn tai tiếng của đàn em Miley Cyrus tại lễ trao giải VMAs tháng trước, Britney ủng hộ: "Tôi nghĩ rằng bất cứ khi nào bạn muốn mang đến một màn trình diễn đáng nhớ, bạn sẽ đều bị chỉ trích. Tôi nghĩ em ấy đã làm rất tốt, là chính em ấy. Vì thế tôi ủng hộ em ấy".

Được biết, trong show diễn sắp tới, Britney sẽ thu về 60% trên tổng số tiền bán vé thu được sau mỗi đêm diễn, dự tính lên tới 900,000 USD/đêm.