"Bông hồng lai" Somi rạng rỡ “không góc chết” tại lễ tốt nghiệp cấp 2

03/02/2017, 15:08 GMT+07:00

Sự xuất hiện của cô nàng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và tất cả mọi người.

Sự xuất hiện của cô nàng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và tất cả mọi người.

Sáng sớm ngày 3/2, Somi có mặt tại trường trung học Cheongdam tham dự lễ tốt nghiệp dành cho học sinh cuối cấp. Trước đó, rất nhiều fan và kí giả đã có mặt trước cổng trường để chờ đợi sự xuất hiện của cô nàng.


Somi không giấu được niềm vui tại lễ tốt nghiệp
Somi không giấu được niềm vui tại lễ tốt nghiệp

Không phụ lòng mong mỏi của mọi người, Somi như mọi khi vẫn nổi bật với vẻ ngoài lai vô cùng xinh đẹp. Cô nàng còn toát lên thần thái cuốn hút, ra dáng một “tượng đài” nhan sắc tương lai đáng tự hào của làng giải trí xứ kim chi. Với thời gian dài hoạt động trong làng giải trí vừa qua, không ít cư dân mạng tỏ ra bất ngờ khi nhận ra Somi năm nay chỉ vừa bước sang tuổi 16.


Ảnh tốt nghiệp cực lung linh của Somi
Ảnh tốt nghiệp cực lung linh của Somi

Tại lễ tốt nghiệp, Somi phát biểu: “Bố mẹ hôm nay không thể tham dự cùng tôi nhưng rất nhiều người đã đến chúc mừng, tôi thật sự rất biết ơn. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa trong tương lai.”. Cô nàng còn hài hước chia sẻ việc đầu tiên muốn làm sau khi buổi lễ kết thúc là đi ăn. Dù trở thành người nổi tiếng khi còn rất sớm và trưởng thành hơn các bạn đồng trang lứa nhưng Somi vẫn còn là cô bé tuổi trăng tròn hồn nhiên, vô tư.

Sau khi I.O.I tan rã, Somi trở về hoạt động dưới trướng JYP với tư cách nghệ sĩ chứ không còn là thực tập sinh như trước đây. Với lượng fan ủng hộ hùng hậu, cô nàng nhanh chóng mở trang web riêng để cập nhật lịch trình của mình trong thời gian tới. Sắp tới, nữ thần tượng dự định sẽ theo học tại trường Phổ thông nghệ thuật Hanrim theo sau các tiền bối Taemin (SHINee), Krystal (f(x)), Dahyun (Twice)… Các fan sẽ được gặp lại cô nàng trong chương trình thực tế Slam Dunk mùa 2 lên sóng trong thời gian ngắn tới.

Một số hình ảnh khác của Somi sáng nay:


Somi xinh đẹp ở tất cả mọi góc nhìn
Somi xinh đẹp ở tất cả mọi góc nhìn

Ảnh: Internet

Minibon - Theo thethaovanhoa.vn