[Bóng đá] Tin sốc: C.Ronaldo đứng trước nguy cơ phải giải nghệ sớm

Sự nghiệp thi đấu của ngôi sao Cristiano Ronaldo có thể sẽ kết thúc sớm nếu như cầu thủ này không nghỉ ngơi và vẫn ra sân liên tục...

Sự nghiệp thi đấu của ngôi sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo có thể sẽ kết thúc sớm nếu như cầu thủ này không nghỉ ngơi và vẫn ra sân liên tục...
 
Đây là lời cảnh báo mà bác sĩ Jose Carlos Noronha đưa ra cho cầu thủ người Bồ Đào Nha trong trường hợp anh vẫn cố ép mình trở lại ở trận gặp Mỹ vào chủ nhật tới.
 
Ronaldo đã chấn thương trên sân tập
 
Như đã biết thì lần thứ hai tại World Cup 2014, Ronaldo chấn thương trong một buổi tập ở Campinas và có vẻ như anh cảm thấy đau đớn hơn. Theo nhiều nguồn tin thì các bác sĩ của Bồ Đào Nha đã khuyên cầu thủ này không nên thi đấu nữa bởi anh có thể phá hỏng sự nghiệp trong trường hợp ra sân vào cuối tuần.
 
Chính vì thế mà trên các trang mạng xã hội cũng đã xuất hiện tin đồn Ronaldo đã quyết định rút khỏi World Cup 2014.
 
Đầu gối phải chườm đá của Ronaldo
 
Đây sau cùng là cái giá mà cầu thủ đang khoác áo Real Madrid phải trả cho việc không nghe theo chỉ dẫn của các bác sĩ. Theo tờ El Confidencial, bác sĩ Noronha đã khuyên anh nên để đầu gối nghỉ ngơi trong 2 tháng sau khi kết quả chụp MRI cho thấy áp lực lên gân là rất lớn và có thể rách ra. Trong trường hợp này, sự nghiệp của Ronaldo coi như kết thúc bởi rất khó để anh bình phục hoàn toàn hoặc nếu có, anh sẽ không có được phong độ và thể lực như trước.
 
Tuyên bố từ bác sĩ Noronha ngay lập tức buộc Real Madrid vào cuộc bởi đội bóng Tây Ban Nha muốn Ronaldo được nghỉ ngơi trước khi mùa bóng mới trở lại.
 
Bồ Đào Nha sẽ ra sao nếu không có Ronaldo?
 
Mặc dù thế, tờ Record của Bồ Đào Nha thì cho biết, không có chuyện bác sĩ Noronha khẳng định Ronaldo không nên thi đấu và những thông tin trái chiều hiện nay đang giải thích tại sao có vẻ như cầu thủ này sẽ tiêm thuốc giảm đau để ra sân trong trận đấu quan trọng với Mỹ vào chủ nhật tới.
 
Bồ Đào Nha sẽ bị loại nếu để thua tiếp ở trận đấu này và khó mà tin rằng họ sẽ không có Ronaldo sau khi mất hậu vệ Pepe vì bị treo giò, Fabio Coentrao, Hugo Almeida và Rui Patricio vì chấn thương.

World Cup 2014

Bóng đá

cristinao ronaldo

Cr7

Bồ Đào Nha

Chấn thương