[Bóng Đá] De Bruyne và Origi "tẩn nhau" trên sân tập, tuyển Bỉ "loạn" trước ngày ra quân

Trong buổi tập của ĐT Bỉ chuẩn bị cho trận đấu với Algeria, bộ đôi De Bruyne và Divock Origi đã có những hành động không đẹp dành cho nhau.

Trong buổi tập của ĐT Bỉ chuẩn bị cho trận đấu với Algeria (17/6), bộ đôi De Bruyne và Pock Origi đã có những hành động không đẹp dành cho nhau.


	
	Nội bộ của ĐT Bỉ đang bất hòa?
Nội bộ của ĐT Bỉ đang bất hòa?

Nguyên nhân xuất phát từ một pha tranh chấp quyết liệt quá mức của Pock Origi đối với đồng đội De Bruyne. Theo tiết lộ, tiền đạo sinh năm 1995 đang khoác áo Lille là Origi đã đạp rất mạnh vào mắt cá của Kevin de Bruyne. Ngay lập tức De Bruyne đáp trả bằng một cú đá tương tự dành cho Origi dẫn đến tranh cãi và cảnh lộn xộn ngay trên sân trước sự chứng kiến một số nhóm CĐV cũng như phóng viên. 

Rất may, các đồng đội và một số thành viên BHL ĐT Bỉ đã can ngăn De Bruyne và Origi kịp thời, không để sự việc đi quá giới hạn. Tuy vụ ẩu đả được dàn xếp, nhưng cả Origi và De Bruyne đều phải tập tễnh rời sân vì chấn thương.

Bản thân HLV Marc Wilmots có vẻ như không muốn để lộ chuyện xấu của ĐT nên trong buổi phát biểu mới nhất, ông đã tuyên dương tinh thần luyện tập hăng say của bộ đôi này và khẳng định cả hai cần 3-4 ngày để hồi phục.


Video sự việc  của bộ đôi De Bruyne và Pock Origi

>>  Ý thức của người Nhật Bản khi xem World Cup 2014


	
	Các cổ động viên Nhật nán lại để nhặt rác trong khi cổ động viên các nước khác lặng lẽ ra về 
Các cổ động viên Nhật nán lại để nhặt rác trong khi cổ động viên các nước khác lặng lẽ ra về 

Hành động đẹp của cổ động viên Nhật Bản sau trận bóng gặp Bờ Biển Ngà sáng 15/6 theo giờ Việt Nam thêm một lần nữa khiến cả thế giới ngưỡng mộ trước những đức tính tốt đẹp, sự văn minh, lịch sự của con người Nhật Bản. Hình ảnh cổ động viên Nhật nhặt rác trên khán đài sau khi trận đấu kết thúc nhanh chóng được chia sẻ đi khắp các diễn đàn như diễn đàn như Twitter, Facebook, Reddit...


Video CĐV Nhật ở lại nhặt rác sau trận đấu

World Cup 2014

Hậu trường bóng đá

De Bruyne

Divock Origi

cổ động viên Nhật