Bốn trai đẹp Ayor X-factor thể hiện sự đa tài của nhóm

Các thành viên trong nhóm Ayor đã chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và gần gũi dành cho thành viên Khắc Minh vào ngày sinh của anh.

Các thành viên trong nhóm Ayor đã chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và gần gũi dành cho thành viên Khắc Minh vào đúng ngày sinh của anh.
 
Vốn là những người bạn thân thiết với nhau, cùng là những chàng trai trẻ đam mê và nhiệt huyết với âm nhạc, Minh Sang, Trọng Khương, Vũ Phương, Khắc Minh và Triệu Lộc đã cùng nhau hợp thành nhóm nhạc Ayor tại chương trình truyền hình Nhân tố bí ẩn X-Factor 2014. Với kinh nghiệm, chuyên môn âm nhạc được đào tạo bài bản, nhóm Ayor đã gây được ấn tượng mạnh với các thành viên ban giám khảo cũng như khán giả. Không chỉ vậy, các thành viên trong Ayor còn sở hữu vẻ ngoài điển trai cũng như nhận được nhiều lời khen từ khán giả về phong cách ăn mặc. Nhóm Ayor được xem là nhóm nhạc không chỉ sở hữu giọng hát tốt, đồng đều và còn là nhóm nhạc thời trang tại X-Factor mùa đầu tiên tại Việt Nam.
 
Không chỉ là những đồng đội trên sân khấu, ngoài đời, các thành viên của Ayor thân thiết với nhau như những anh em trong một nhà. Các thành viên thường xuyên họp mặt, cùng nhau chuẩn bị cho những kế hoạch trong công việc cũng như chia sẻ những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống.
 
Tối qua (15 – 6), đúng vào ngày sinh nhật Khắc Minh, các thành viên còn lại trong nhóm như Minh Sang, Trọng Khương, Vũ Phương cùng những bạn bè thân thiết tại cuộc thi X-Factor đã cùng nhau chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và gần gũi tại nhà cho Khắc Minh. Ca sĩ Triệu Lộc vì bận công việc đột xuất nên không có mặt.
 
Không những hát hay, các thành viên trong nhóm Ayor còn là những chàng trai khá “đảm đang” khi tự mình đi chợ và tự tay chuẩn bị từng món ăn.
 
Cả buổi tiệc là những tiếng cười và những trò “quậy phá” của các chàng trai trong nhóm Ayor. Bên cạnh đó, buổi tiệc sinh nhật ấn cúng và gần gũi này còn có dự góp mặt của những người bạn thân mà các thành viên trong nhóm có được tại cuộc thi X-Factor.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

nhân tố bí ẩn

Khắc Minh