Bom tấn mới bị "ném đá", Phạm Băng Băng nhờ thời gian "chứng minh"

Phạm Băng Băng cũng khen ngợi Huỳnh Hiểu Minh là mẫu người đặc biệt, nhiều năm mới có một.

Bộ phim điện ảnh Bạch Phát Ma Nữ 3D của Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh đã khiến mọi người rất bất ngờ khi đạt được mức doanh thu lên đến 300 triệu CNY dù bị ném đá thậm tệ.

Phạm Băng Băng

Trong một buổi phỏng vấn gần đây của phóng viên, Phạm Băng Băng đã nói rất nhiều về bộ phim mới của mình. Đặc biệt là việc khán giả thường xuyên so sánh Bạch Phát Ma Nữ 3D với Bạch Phát Ma Nữ của Lâm Thanh Hà Trương Quốc Vinh. Cô chia sẻ: "Bản cũ kia chính là kinh điển, nó đã đi sâu vào lòng của mỗi người chúng ta. 2 người bọn tôi đã cố tình diễn xuất theo một cách khác hẳn, có một vài cách sắp đặt là được xây dựng theo cách hiện đại. Huỳnh Hiểu MinhTrương Quốc Vinh đều cho tôi cảm giác rất đặc biệt. Bây giờ rất hiếm có những mẫu đàn ông đặc biệt như vậy. Phải mất rất nhiều năm mới có được một Huỳnh Hiểu Minh như vậy".

Phạm Băng Băng - X-Men: Days of Future Past

Phạm Băng Băng cũng chia sẻ quan điểm của riêng mình về việc chỉ được đóng vai phụ nhỏ trong X-Men: Days of Future Past: "Những diễn viên tài năng của Trung Quốc đều có được một vai diễn trong các bộ phim thương mại quốc tế. Dù được diễn nhiều hay ít thì nó vẫn mang đến một hướng phát triển mới cho những người hoạt động điện ảnh của Trung Quốc. Rất khó để có thể tham gia một bộ phim điện ảnh của Hollywood. Trong X-Men: Days of Future Past có đến 15, 16 diễn viên. Mỗi người họ đều là ngôi sao lớn của Hollywood và vai diễn của mỗi người đều có hạn. Cho nên đối với người châu Á mà nói, đây đã là một cơ hội và sự lựa chọn đặc biệt. Nếu là những người yêu quý tôi thì dù thế nào họ vẫn yêu quý tôi. Vì vậy tôi không để ý lắm đến suy nghĩ của những người khác".

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Sau khi Bạch Phát Ma Nữ 3D được công chiếu, có rất nhiều phản hồi tiêu cực của khán giả về vai Luyện Nghê Thường của Phạm Băng Băng. Tuy nhiên cô lại tuyên bố đầy tự tin: "Thời gian có thể chứng minh hết tất cả. 1 năm không được thì sẽ là 5 năm. 5 năm không được thì 10 năm. Chỉ cần cố gắng làm việc thì sẽ có thêm nhiều người chứng kiến được tôi đã cố gắng thế nào, lúc đó tự họ sẽ thay đổi suy nghĩ. Hơn nữa, cho dù là người dưng, người căm ghét hay người hâm mộ thì phải họ cũng phải trưởng thành".

Phạm Băng Băng

Bạch Phát Ma Nữ