Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 10/2017 của bạn sẽ như thế nào? (Phần 1)

Bên cạnh những cách thức xem vận mệnh tương tự như bói tử vi bởi năm sinh, 12 con giáp, cung hoàng đạo. bài ta rốt, xem chỉ tay, nhân trắc học… thì mỗi tháng, bằng việc xem qua những dự đoán của thần số học, bạn sẽ có được cho mình những điềm báo để nghĩ về nó trước khi ra bất kì một quyết định nào trong sự nghiệp, tình cảm…

Đôi nét về Thần số học (Numerology)

Thần số học là một môn khoa học thần bí của phương Tây có lịch sử lâu đời. Theo thuyết khoa học của bộ môn này, mỗi người trong chúng ta khi sinh ra đều gắn liền với một con số đặc biệt có liên quan đến nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu và tình duyên… của một cá thể.

Từ lâu đời, những nhà khoa học, hiền triết Trung Quốc, Nhật Bản, Hy Lạp, Do Thái, Kitô hữu cổ đại, Ai Cập cổ đại, Maya cổ đại, Inca cổ đại đều cố gắng phát triển hệ thống những con số để cắt nghĩa và tìm kiếm sự thật về con người giữa vũ trụ rộng lớn. Đó là cơ sở tiền đề của Thần số học ở thời điểm hiện tại.

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 10/2017 của bạn sẽ như thế nào? (Phần 1)

Bói Thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 10/2017 của bạn sẽ như thế nào?

Bộ môn khoa học huyền bí này có khởi nguồn từ 600 năm trước khi Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagoras nghiên cứu ra. Pythagoras đã dùng phương trình a2 + b2 = c2 của mình (định lý Pytago như cái tên chúng ta biết) để giải đoán định mệnh của con người.

Các nhà khoa học Hy Lạp thời bấy giờ đã ưu ái gọi tên cho bộ môn siêu hình học này là “God Geometrizes”. Bộ môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số với những ý nghĩa khác nhau hoàn toàn.

Thần số học giúp được gì cho bạn ở cuộc sống hiện đại?

Trong cuộc sống thường nhật, mỗi chúng ta đều phải đưa ra những quyết định quan trọng, góp phần nắm giữ tương lai và tiền đề của mỗi người. Mỗi một quyết định, một ngã rẽ mà bạn lựa chọn, dù lớn hay nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của chính bạn.

Bên cạnh những cách thức xem vận mệnh tương tự như bói tử vi bởi năm sinh, 12 con giáp, cung hoàng đạo, bài ta rốt, xem chỉ tay, nhân trắc học… thì mỗi tháng, bằng việc xem qua những dự đoán của thần số học, bạn sẽ có được cho mình những điềm báo để nghĩ về nó trước khi ra bất kì một quyết định nào trong sự nghiệp, tình cảm…

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 10/2017 của bạn sẽ như thế nào? (Phần 1)

Cách thức áp dụng Thần số học?

Bộ môn khoa học này phức tạp vì có liên quan đến những con số. Tuy nhiên, trong số tất cả những phân mảng của Thần số học, thì Sun Number (số tử vi) là khách quan và dễ đọc nhất. Áp dụng Thần số học để xem số tử vi sẽ giúp bạn biết được những điều sẽ sắp xảy đến với mình theo ngày, tháng, năm, giúp bạn tiên liệu được trước những may mắn lẫn nguy cơ sắp xảy đến với mình.

Dựa vào ngày tháng sinh của mỗi người, chúng ta sẽ có cách thức để quy nó ra thành một con số tự nhiên từ 1 đến 9. Với con số kết quả thu được, bạn sẽ nhận được những lời dự liệu tương đương với nó. Đây là ví dụ cụ thể về cách tính ra con số sinh mệnh của bạn dựa vào ngày tháng sinh:

Một người sinh vào ngày 12 tháng 10:

Bạn sẽ lấy ngày sinh là 12 quy đổi thành 1 + 2 = 3, tháng sinh là 10, quy đổi thành 1 + 0 = 1. Tổng số quy đổi được từ ngày tháng năm sinh của người này sẽ là 3 + 1 = 4. Đây là con số tử vi của người sinh vào 12 tháng 10.

Một ví dụ khác: người sinh vào 11 tháng 5 sẽ có con số vận mệnh bằng: 2 + 5 = 7.

Con số tử vi của bạn được tính ra từ chính ngày tháng bạn sinh ra, là mối liên kết thiết thực nhất đối với số vận của mỗi người theo chu kỳ ngắn hạn. Theo đó thì chu kì ngắn hạn của cuộc đời sẽ được tính bằng ngày và tháng, chính vậy mà con số tử theo vi thần số học của bạn theo từng ngày và tháng sẽ có những biến đổi nhất định.

Dù những lời tiên đoán có thế nào đi chăng nữa, sự lạc quan và tích cực của bạn khi đối diện cuộc sống sẽ là mầm sống cho những điều tốt đẹp nhất sẽ xảy đến với bạn.

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 10/2017 của bạn sẽ như thế nào? (Phần 1)

Sau khi đã có cho mình được con số tử vi, hãy nhìn qua vận mệnh trong tháng 10 của bạn sẽ như thế nào nhé:

Số 1

Những người có lá số tử vi là 1 cần một thời gian nghỉ ngơi để cân bằng lại năng lượng sau những áp lực và căng thẳng gặp phải trong tháng 9. Tất cả những gì bạn cần là sự thư giãn, một chút nắng ấm từ những hoạt động bổ ích ngoài trời và rất nhiều thang thuốc bổ là nụ cười bằng việc tụ tập cùng bè bạn.

Trong công việc, những người có ý tưởng sáng tạo, đầy cảm hứng sẽ là người giúp cho bạn có thêm động lực để làm việc, hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người đồng nghiệp như vậy. Nếu mấy tháng vừa qua, bạn có những ý nghĩ hay sáng kiến gì trong công việc của mình, tháng 10 là thời điểm thích hợp để bạn trình bày chúng. Đừng ngần ngại, bạn thậm chí có thể gây được ấn tượng với cấp trên của mình bằng việc trình bày những ý tưởng táo bạo, vượt ngoài khuôn mẫu trước đây đấy.

Chỉ là đừng cố gắng làm việc quá mức chăm chỉ hay tự tạo thêm áp lực cho bản thân mình nữa, hãy cố gắng tránh những phiền phức từ những mối quan hệ có xu hướng khiến bạn trở nên căng thẳng mỗi lần trao đổi hay gặp gỡ.

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 10/2017 của bạn sẽ như thế nào? (Phần 1)

Trong tháng 10 này bạn hãy tránh đưa ra những quyết định lớn về tài chính, hãy trì hoãn lâu hết mức có thể, ngoài ra nếu phải chi trả những khoản tiền cho du lịch, những dự án mới mẻ đầy sáng tạo giúp bạn thư giãn và mở mang thêm trí óc thì đừng chần chừ.

Chuyện tình cảm trong tháng 10 của bạn sẽ nhẹ nhàng và đủ đầy, hãy cứ tận hưởng những giờ phút thư giãn bên cạnh người yêu của bạn để giảm đi áp lực từ công việc. Thế nhưng cũng giống như vấn đề tài chính, cố gắng đừng đưa ra bất kì một quyết định quan trọng nào trong tình cảm vào tháng 10 này.

Số 2

Bạn cần trở nên thực tế và kỷ luật hết mức có thể trong tháng 10 này. Công việc sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn, và bạn sẽ phải làm việc thông tầm trong tháng này khá nhiều. Sẽ có nhiều người đòi hỏi quá nhiều từ bạn, khiến bạn phát nản và chỉ muốn bộc phát để xả hết nguồn năng lượng bị kiềm nén bên trong.

Bên cạnh những đòi hỏi vô hậu là những đòi hỏi khiến cho bạn có được những cơ hội rất tốt để chứng minh thực lực của mình, tạo ra những bước đệm quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Chính bởi lẽ đó mà bạn cần nghiêm khắc, không ngại khó và kỷ luật với chính mình. Nếu bạn làm được điều đó và vượt qua được thử thách, phần thưởng đáng giá sẽ đến với bạn vào cuối tháng này.

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 10/2017 của bạn sẽ như thế nào? (Phần 1)

Tháng này bạn cũng sẽ cần phải chi tiêu rất nhiều trong mọi công việc, cần phải cân nhắc và chi tiêu có chừng mực để không bị rỗng túi hoặc nợ nần. Nếu bạn có những khoản nợ trong những tháng trước thì trong tháng 10 này bạn sẽ nhận thấy mình phải cân bằng lại chúng bằng tất cả mọi giá.

Chuyện tình cảm tháng này của bạn sẽ khá bình lặng vì bạn đã dồn hết sức lực và tâm trí vào công việc của mình. Thế nhưng hãy trân trọng những lời khuyên và sự giúp đỡ của người bạn yêu để mọi việc trở nên suôn sẻ hơn.

Số 3

Tháng 10 của bạn sẽ là một sự khởi sắc và thay đổi tích cực. Trong công việc thì bạn có thể sẽ được giao phó cho những dự án, những chuyến công tác bất ngờ. Đừng từ chối vì kết quả thu được sẽ rất khả quan. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều cơ hội bạn nhận được những khoản tiền bất ngờ hay được nhận những dự án đem lại một nguồn thu đáng mừng, thậm chí bạn có thể được thăng chức nếu như bạn vẫn luôn làm việc chăm chỉ vào tháng 10 này.

Đừng nao núng hay chần chừ khi nhận được những cơ hội quý giá. Nếu bạn làm kinh doanh hay sale thì công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió trong tháng này. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực dịch vụ thì rất có khả năng bạn được sự thăng tiến trong công việc.

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 10/2017 của bạn sẽ như thế nào? (Phần 1)

Bạn bè và gia đình sẽ luôn là nguồn động viên tinh thần tích cực cho bạn. Trong khi đó đời sống tình cảm của bạn sẽ trở nên vô cùng thú vị và có nhiều tin vui. Mọi sự trong tháng 10 đều rất tích cực cho bạn, thế nhưng chính vì vậy mà cán cân công bằng sẽ khiến bạn ở trong những tình cảnh không lường trước.

Nếu bạn không làm chủ được lời nói và suy nghĩ, hay làm việc thiếu tắc trách hay kỷ luật thì rất có thể bạn sẽ phải trả giá vào thời gian sau này trong năm. Đừng vì quá vui mừng và hưởng thụ mà để bản thân có những quyết định thiếu cân nhắc và vội vàng bạn nhé.

Số 4

Tháng 10 này của bạn sẽ là sự bình ổn sau những biến động và thay đổi trong những tháng trước. Bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào việc có được sự công nhận trong những cống hiến của bạn, việc bạn trở nên có trách nhiệm hơn trong công việc sẽ hoàn toàn được tưởng thưởng xứng đáng.

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 10/2017 của bạn sẽ như thế nào? (Phần 1)

Bên cạnh đó, tháng này bạn hãy nên dành nhiều sự tập trung vào các mối quan hệ bạn bè, gia đình và tình cảm hơn công việc. Đặc biệt nên dành nhiều sự gần gũi với người yêu của bạn. Sự thoải mái và hạnh phúc sẽ là những gì bạn cảm nhận trong chuyện tình cảm. Thế nhưng, sẽ có một vài chuyện xảy ra mà bạn cần phải thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối dành cho những người quan trọng xung quanh. Hãy tích cực chia sẻ cảm xúc của mình nếu bạn muốn mối quan hệ tiếp tục được duy trì lành mạnh.

Nếu bạn còn độc thân, rất có khả năng tháng này bạn sẽ gặp may mắn trong việc gặp gỡ một ai đó thù vị, đó là một bắt đầu tốt đẹp. Còn nếu bạn đang ở trong mối quan hệ yêu đương dài hạn, thời điểm này là thích hợp để nói ra những lời cam kết lâu dài. Tất cả mọi vấn đề về sức khỏe bạn gặp phải cũng sẽ trở nên tốt hơn vào tháng này.

(Còn tiếp)
Ảnh: Internet

Cách đo chỉ tay xác định năm kết hôn "chuẩn không cần chỉnh"

Bói tính cách khi yêu theo cách riêng của Nhật

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn tiết lộ điều gì?

Bói vui

thần số học

đoán vận mệnh tháng 10

Khám phá Ngắm nhà đẹp 3 giờ trước

S​ự hiện diện của cây xanh không chỉ mang đến sự mát mẻ, cái nhìn thư giãn mà còn mang đến bầu không khí tích cực, nguồn năng lượng tươi mới cho nhà phố.

Khám phá Hậu cung 3 giờ trước

Trong các triều đại Trung Hoa được đưa lên phim ảnh, bối cảnh nhà Thanh luôn được tái hiện nhiều nhất bởi nó chứa nhiều câu chuyện hậu cung éo le và cay đắng.

Game Game 4 giờ trước

Vấn đề về game bạo lực ảnh hưởng xấu đến sự phát triển trong nhận thức của trẻ nhỏ lại tiếp tục được đem ra mổ xẻ. Nhưng lần này, nó đã được minh oan.

Những lời khai về hành vi thú tính, man rợ của nhóm thủ phạm khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Nhưng hơn tất cả, người chịu nỗi đau lớn nhất là gia đình nạn nhân.

Châu Á Jennie (BLACKPINK) 6 giờ trước

Jennie (BLACKPINK) xuất hiện xinh đẹp, đầy sang chảnh trên tạp chí Cosmopolitan "đốn tim" fan chỉ với màu son đỏ.

Thời trang Thời trang sao 6 giờ trước

Không chỉ làm việc tất bật trong Tết, tái xuất trong 1 sự kiện gần đây, Sam còn gây chú ý khi dịu dàng trong 1 chiếc váy xinh trong đôi giày cao ngất ngưỡng.

Phim Việt Xa Thi Mạn 6 giờ trước

Những bộ phim này dù chiếu đi chiếu lại nhiều lần vẫn nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Nhân vật Donald Trump 6 giờ trước

Nhắc đến Donald Trump, ngoài những thành tựu đáng nhớ của ông thì quá khứ cũng điều khiến người ta chú ý. Đặc biệt hơn hết chính là nhan sắc thời trẻ của ông.

Mới đây, bạn gái Quang Hải bất ngờ tung bản live đầu tiên của MV "Lời chúc đêm giao thừa" và phản ứng của CĐM là...

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Sau khi chính thức trở thành vợ chồng của nhau, nam MC không ngại bỏ ra số tiền lớn để mua được những món quà giá trị cho bà xã.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Lâm Khánh Chi khoe hình con trai Kim Long vì khen giống bố, sau khi những vô lý fan tranh cãi thì bình luận trái chiều khiến cô phải xóa ảnh con trai ngay.

Xã hội Hà Nội 7 giờ trước

Hà Nội đẹp nhất vẫn là khi còn cổ kính, khiến người ta luôn đầy nhung nhớ, luôn dễ tạo những kỷ niệm với nhịp sống chậm. Cùng ngắm bộ ảnh Hà Nội ngày xưa.

Xã hội Xe taxi 7 giờ trước

Bản thân các tài xế cũng đưa ra khuyến nghị, cho rằng họ cần phải được bảo vệ nhiều hơn sau các vụ tấn công, cướp bóc khi đang làm việc.

Thời trang Hairstyle 7 giờ trước

Những mỹ nam của showbiz Việt dưới đây sẽ khiến bạn phải điêu đứng khi họ chỉ vuốt cao tóc mái đã lột tả vẻ điển trai chuẩn "soái ca" không hề thua kém V (BTS).

X Ðóng