BoA và Park Hye Jin đang hẹn hò?

20/07/2015, 20:39 GMT+07:00

Trong khi cư dân mạng đang "hoang mang" bởi thông tin này thì nam diễn viên đã chính thức lên tiếng.

Trong khi cư dân mạng đang "hoang mang" bởi thông tin này thì nam diễn viên đã chính thức lên tiếng.

Những ngày vừa qua, một bức ảnh được lan truyền một cách chóng mặt trên các trang xã hội khiến nhiều người hâm mộ phải "dậy sóng". Tuy có phần mờ ảo nhưng với đôi mắt "diều hâu", các fan đã nhanh chóng nhận ra nam diễn viên Park Hae JinBoA đang ngồi đối diện nhau thưởng thức một bữa ăn trong nhà hàng. Trong khi BoA đội một chiếc mũ đen che gần hết khuôn mặt thì Park Hae Jin lại không mang bất cứ thứ gì để che giấu danh tính của mình.

Vào ngày hôm nay (20/7) Park Hae Jin đã chính thức đăng tải lại hình ảnh này trên tài khoản Instagram của công ti WM - công ti quản lí của anh với dòng chú thích: "Đây là ngày mà cuối cùng tôi cũng có thể mời cô em gái lâu năm BoA bữa ăn đầu tiên trong năm nay. Tôi không hề biết rằng (bức ảnh này) đã bị chụp lại, và thật là một bất ngờ thú vị khi tôi thấy nó trên DC Gallery, vậy nên tôi đã đăng lại nó ở đây".

Nam diễn viên dường như đã biết được bức ảnh đang bị lan rộng nên quyết định chia sẻ với người hâm mộ để ngăn chặn hiểu lầm và những tin đồn không đáng có. Bên cạnh đó, Park Hae Jin đã nhận vai nam chính trong phim truyền hình sẽ được chiếu vào tháng 10 tới của kênh tvN có tên Cheese in the Trap. Hiện tại nữ chính đóng cặp với anh vẫn chưa được quyết định.