Bộ tranh cực kỳ ngộ nghĩnh về những ký ức tuổi thơ

05/06/2014, 16:00 GMT+07:00

Nhạc Ưng Hoàng Phúc, bắp rang hay nhịn ăn sáng... những ký ức không bao giờ quên đã được phác họa trong bộ trang vô cùng ngộ nghĩnh

Bộ tranh cực kỳ “cute” này đã được sử ủng hộ và quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Xem thêm

> [Cẩm nang sống] Đầy ý nghĩa bộ tranh "Đừng bỏ cuộc" dành cho tuổi trẻ
> Bộ tranh độc về tình cha con của "thầy giáo hotboy"
> "Chàng trai quần cộc" gây sốt trong loạt tranh vẽ cực yêu

Mỗi người trong số chúng ta đều có một tuổi thơ vô cùng tinh nghịch nhưng đáng yêu mà mỗi lần nhớ lại ai cũng phải tự nhoẻn miệng mỉm cười. Có những thứ từng gắn bó mà thời nay ta hiếm khi gặp lại, những buổi gia đình cơ cực mà yêu thương chan hòa lẫn nhau, những lần nhịn ăn sáng để mua quà vặt trước cỗng trường... khiến mỗi lần nhớ là thêm những lần bồi hồi, xuyến xao.

Cùng chia sẻ tuổi thơ trên những trang giấy nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 vừa qua, cô bạn sinh năm 94 Wazza Pink đến từ Hà Nội đã phác họa những bức tranh ngộ nghĩnh và dễ thương, rồi đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình. Bộ tranh cực kỳ “cute” này đã được sử ủng hộ và quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Những giai điệu quen thuộc trong các bài hit của Ưng Hoàng Phúc, những món quà vặt khoái khẩu nhưng không đủ tiền mua hay cả những lần lỡ chuyến phải chạy theo xe buýt… đều là những hình ảnh đáng yêu thời tuổi thơ được cô bạn Wazza Pink phác thảo lại trong một bộ tranh tự vẽ của mình, gợi nhắc cho nhiều người nhớ về một thời thơ ấu.  

Đa số nhận xét bộ tranh của cô bạn Wazza Pink rất đẹp và thật sự chạm đến cảm xúc của người xem, khiến các bạn nhớ về một thời tuổi thơ hồn nhiên và trong sáng. Một bạn còn đưa ra bình luận hóm hỉnh "trời ơi, sao bộ tranh đẹp thế này mà lại rơi ra khỏi news feed của tôi…"


Bim Bim hay những món quà vặt là những điều vô cùng cám dỗ khó "cưỡng lại" được


Những bài ca của Ưng Hoàng Phúc đã đi vào ký ức tuổi thơ của nhiều bạn 9x đời đầu một cách vô tình và ngẫu nhiên mà để lại nhiều "dấn ấn"


Những lần "đỏ mặt" vì xấu hổ vì chỉ ăn được nửa gói bắp bơ do "ngân sách có hạn"


Những lần nũng nịu với mẹ xin thêm tiền ăn vặt


"Lời thú tội" về lý do một lần nhịn ăn sáng đi học


Những lần bị xúi quẩy và tỏ ra "ngây thơ vô số tội"


Những quy tắc thật ngớ ngẩn tự đặt ra trong đầu khi còn bé


...sự tưởng tượng trẻ thơ vô cùng phong phú và độc đáo


Hay tò mò và thích thú vì chiếc máy "lạ lẫm"  

Bộ ảnh khiến cho người xem phải trầm trồ khen ngợi về nét vẽ ngây thơ và đáng yêu của cô bạn trẻ, đồng thời cũng thâm ước mơ thêm một lần "quay về tuổi thơ" để sống với những ký ức và niềm vui của một thời chưa biết suy tư hay lo toan phiền muộn về bất cứ điều gì 

CTV - Jimmy Saigonese