Bộ sách ảnh Extraordinary 20 của Bigbang nhận giải thưởng danh giá.

12/01/2013, 08:05 GMT+07:00

Bộ sách ảnh đầu tiên của Bigbang - Extraordinary 20's nhận giải thưởng danh giá của Bộ văn hóa, thể thao và du lịch Hàn Quốc.

Bộ sách ảnh đầu tiên của Big Bang - “Extraordinary 20's" nhận giải thưởng danh giá của Bộ văn hóa, thể thao và du lịch Hàn Quốc.

Fan Kpop và đặc biệt là các V.I.P chắc chắn vẫn còn nhớ bộ sách ảnh Extraordinary 20′s của Big Bang được phát hành vào giữa năm 2012. Phiên bản dành cho điện thoại của bộ sách ảnh này đã được Bộ văn hóa, thể thao và du lịch Hàn Quốc trao giải thưởng danh giá cho lĩnh vực giải trí. Đây là giải thưởng được trao cho những cá nhân, tập thể có sản phẩm với chất lượng kỹ thuật tốt nhất trong năm. Và với việc sử dụng dễ dàng, tiện lợi cùng nhiều chức năng khác nhau, Extraordinary 20′s đã được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao.


	
	Bộ sách ảnh Extraordinary 20′s của Big Bang được các chuyên gia đánh giá cao.
Bộ sách ảnh Extraordinary 20′s của Big Bang được các chuyên gia đánh giá cao.

Đây là lần đầu tiên Big Bang phát hành album ảnh. Extraordinary 20′s ghi lại từng khoảnh khắc, chặng đường mà các chàng trai nhà YG đã trải qua kể từ ngày debut 14/05/2012. Bộ sách ảnh này bao gồm cả những hình ảnh trong chuyến đi tới Châu Âu tham dự MTV EMA, cũng như những sự kiện trong và ngoài nước khác. Với gần 100 trang, Extraordinary 20′s cùng concept Special People’s Normal Life mang đến cho người đọc hình ảnh 5 chàng trai Big Bang trưởng thành, quyến rũ và vô cùng nam tính.


	BigBang và giây phút giành chiến thắng tại MTV EMA 2012. BigBang và giây phút giành chiến thắng tại MTV EMA 2012.

Cùng YAN News điểm qua những hình ảnh ấn tượng nhất trong bộ sách ảnh của 5 chàng trai tài năng của nhóm BigBang:

CTV - Puli (theo allkpop)