Bố mẹ Lâm Phong coi việc con trai rời TVB là hành vi phản bội

Trong khi đó những ngôi sao như Trịnh Gia Dĩnh, Xa Thi Mạn... lại ủng hộ quyết định của Lâm Phong.

Từ lúc tin đồn Lâm Phong rời bỏ TVB xuất hiện, có rất nhiều trang báo đều khẳng định tình trẻ Ngô Thiên Ngữ chính là một trong những nguyên nhân chính khiến chàng tiểu sinh ra đi.

Lâm Phong

Từ lúc quen Lâm Phong đến nay Ngô Thiên Ngữ luôn cho rằng bạn trai của mình rất có khả năng để phát triển thành Thiên Vương âm nhạc và điện ảnh của Hong Kong. Vì vậy cô nàng không ngừng thuyết phục bạn trai nên sớm tìm đường ra. Cuối cùng Lâm Phong đã quyết định nghe lời bạn gái, bỏ qua tai mọi lời phản đối của bố mẹ để chính thức dứt áo ra đi.

Lâm Phong - Ngo Thiên Ngữ
Sức ảnh hưởng của bố mẹ Lâm Phong không thể bằng chiêu "gió thổi bên tai" của Ngô Thiên Ngữ

Thời gian này, có nhiều tin đồn cho rằng Lâm Phong đã khiến bố mẹ mình bất mãn khi rời bỏ TVB. Bố mẹ anh đều coi TVB như ân nhân đã giúp đỡ con trai mình thành công như bây giờ. Hành động Lâm Phong bỏ đi bị cả 2 người đánh giá là sự "phản bội". Tuy nhiên sức ảnh hưởng của 2 người không thể bằng chiêu "gió thổi bên tai" của Ngô Thiên Ngữ, kết quả là Lâm Phong lại lần nữa làm trái lời bố mẹ.

Lâm Phong

Lâm Phong

Lâm Phong

Lâm Phong
Lâm Phong trong bữa tiệc đàm phán với ông trùm Anh Hoàng Ngô Vũ và bà Lạc Di Linh

Ban đầu, Lâm Phong dự định ký hợp đồng với Tăng Chí Vỹ. Nhưng nhiều người khuyên anh chàng nên theo công ty Anh Hoàng vì đây mới là miền đất hứa để anh chàng phát triển cả mảng âm nhạc và điện ảnh. Sau thời gian ngắn suy nghĩ, Lâm Phong quyết định đầu quân cho Anh Hoàng. Vài ngày trước, Lâm Phong cùng với ông trùm của Anh Hoàng là Ngô Vũ và bà trùm TVB là Lạc Di Linh bị phóng viên phát hiện đang có mặt ở một quán ăn. Cả 3 người nói chuyện rất vui vẻ và uống đến ngà ngà say mới chịu rời đi.

Xa Thi Mạn
Xa Thi Mạn

Trịnh Gia Dĩnh
Trịnh Gia Dĩnh

Dù hành động ra đi của Lâm Phong không được lòng bố mẹ, nhưng bạn bè đồng nghiệp của chàng tiểu sinh bao gồm Xa Thi MạnTrịnh Gia Dĩnh đều ủng hộ anh. Trịnh Gia Dĩnh chia sẻ với phóng viên: "Có lẽ Lâm Phong cảm thấy đã đến lúc nên ra đi và thử thách với những cái mới. Cậu ấy sẽ bị hạn chế nếu chỉ cứ làm việc ở một nơi trong thời gian dài. Làm việc với những đạo diễn và diễn viên mới sẽ giúp Lâm Phong phát triển tốt hơn".

Lâm Phong

Trịnh Gia Dĩnh bố mẹ

phản bội

Ngô Thiên Ngữ