Bộ ba Taetiseo rục rịch "đại náo" mùa Giáng sinh

26/11/2015, 17:27 GMT+07:00

Thông tin 3 cô gái sắp “tái xuất” khiến các fan không khỏi thích thú và mong chờ.

Thông tin 3 cô gái sắp “tái xuất” khiến các fan không khỏi thích thú và mong chờ.

Đúng như lời hứa “2015 sẽ là năm tái sinh mạnh mẽ của 8 cô gái SNSD”, sau hoạt động nhóm vào tháng 7 và mini album “đánh lẻ” của Taeyeon, Dear Santa đến từ Taetiseo chính là món quà cuối cùng SNSD dành tặng cho fan để khép lại một năm đại thành công.

Bộ ba Taetiseo rục rịch

Bộ ba Taetiseo rục rịch

Ngay từ những hình ảnh “nhá hàng” đầu tiên, Taetiseo đã mang đến không khí Giáng sinh an lành ngập tràn. Hình tượng “cô bé mùa đông” lần này khác hẳn với phong cách vui tươi, sôi động trước đó của các cô gái, khiến không chỉ fan mà cả cư dân mạng cũng vô cùng thích thú.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, giọng hát của ba thành viên, đặc biệt là trưởng nhóm Taeyeon, đều được giới chuyên môn đánh giá cao. Xuyên suốt năm 2013 và 2014, Taetiseo đều lập được những thành tích ấn tượng với hai sản phẩm TwinkleHoller. Điều đó giúp khẳng định bộ ba nhà SNSD hiện là một trong những nhóm nhỏ quyền lực nhất làng nhạc Kpop. Vì vậy, mọi sự chú ý của cộng đồng Kpop đều hướng tới “ngày về” của Taetiseo.

Bộ ba Taetiseo rục rịch

Đúng 0 giờ ngày 4/12 sắp tới, mini album Dear Santa sẽ được phát hành online, đĩa cứng cũng sẽ lên kệ cùng ngày. Còn gì tuyệt vời hơn khi chào đón mùa Giáng sinh năm nay cùng bộ ba tài năng đến từ nhà SM và đắm chìm trong những giai điệu vui tươi của họ.