"Đúng là nhóm nhạc chẳng có gì ngoài view": BLACKPINK tiếp tục lập cú đúp kỷ lục mới chỉ sau PSY!

Một lần nữa, nhóm nhạc chưa đầy 3 năm tuổi BLACKPINK cho thấy sức hút không hề nhỏ khi lần nữa chiếm lĩnh YouTube.

Khoảng 2h20 phút ngày 11/5 (Việt Nam), MV DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK đã chạm đến cột mốc 800 triệu view đầu tiên cho 1 MV của một nhóm nhạc Kpop sau 329 ngày 22h16 phút phát hành. Đây là MV thứ 3 của Kpop làm được đều này sau Gangnam StyleGentleman của tiền bối PSY.

Theo như những gì anti-fan hay nói về nhóm nhạc nữ nhà YG là "nhóm nhạc không có gì ngoài view", điều này cũng không phải là sai bởi vì view YouTube của BLACKPINK liên tục phá vỡ nhiều cột mốc khủng, không chỉ đứng đầu nhóm nhạc nữ mà đến hiện tại view YouTube của các cô nàng cũng đã đứng đầu các nhóm nhạc Kpop. Tuy nhiên, chỉ sai ở chỗ BLACKPINK của hiện tại đã chiếm trọn 3 mảng về âm nhạc: lượt xem YouTube, digital và album cũng đã tăng vượt bật.

Kể từ lúc MV DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK chính thức vượt ngưỡng 700 triệu view trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV chạm đến con số này, thì thành tích này hạng nhì đã không còn thuộc về 4 cô nàng nhà YG nữa, các cô nàng đã bước đến cột mốc 800 triệu "một mình một cõi".

Sau khi comeback với Kill This Love và cháy hết mình tại lẽ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella thì BLACKPINK như "thỏi nam châm" hút tất cả, dễ dàng nhận thấy trên kênh YouTube của BLACKPINK cũng vượt ngưỡng 25 triệu người đăng ký hiện đứng thứ 6 của nghệ sĩ nữ thế giới, không những thế các cô nàng vừa vượt qua nhóm nhạc nữ Fifth Harmony trở thành nhóm nhạc có view cao nhất kênh YouTube với hơn 5,94 tỷ.

Vậy là hơn 10 tháng ra mắt DDU-DU DDU-DU chính là MV thống trị lượt view YouTube các nhóm nhạc Kpop hiện tại, không còn là "em út" nhưng DDU-DU DDU-DU vẫn đang cho thấy sức hút tồn tại với thời gian. Tuy nhiên, "em út" Kill This Love đang phá dần thành tích của "người chị" khi đã đến phá các cột mốc 100, 200, 300 mà MV trước đó đạt được.

Theo dõi BLACKPINK các fan hâm mộ có thể thấy các cô nàng luôn gặp phải những "thị phi" không đáng có, cùng nhiều khó khăn về mặt công ty khi liên tiếp khủng hoảng, nhưng như một quy luật tự nhiên cứ có "phốt" là có thành tích mới. 

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

"Em gái TWICE" diện đồ diêm dúa ở sự kiện, Knet: "Không bắt chước BLACKPINK được thì đừng cố"

Không chỉ Rosé mà BLACKPINK cũng khiến fan nức lòng khi nhiều lần công khai ủng hộ cộng đồng LGBT

Jennie lại tiếp tục quên vũ đạo, nhưng lần này phản ứng của khán giả hoàn toàn khác hẳn

BLACKPINK