BLACKPINK là nhóm nhạc nữ duy nhất trên thế giới có mặt trong giải đề cử "Best group" tại VMAs 2019

20/08/2019, 18:40 GMT+07:00

BLACKPINK liên tục có mặt trong danh sách đề cử của lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019 cùng nhiều nhóm nhạc nam.

Mới đây, trang MTV Video Music Awards 2019 vừa công bố thêm một hạng mục đề cử "Best Group" dành cho các nhóm nhạc trên thế giới. Đặc biệt trong 8 nhóm nhạc này có sự xuất hiện duy nhất của một đại diện nữ đến từ Châu Á là BLACKPINK đối đầu cùng 7 nhóm nhạc nam.

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ duy nhất trên thế giới có mặt trong giải đề cử

>>>Xem thêm: Sau sân khấu âm nhạc lớn nhất thế giới Coachella, BLACKPINK tiếp tục "phá đảo hội chợ" Nhật Bản

Lễ trao giải Video âm nhạc của MTV (MTV Video Music Awards hay VMAs) là giải thưởng nhằm tôn vinh những video âm nhạc đặc sắc trong năm. Đây là một chương trình bắt đầu như bản sao của giải Grammy, VMAs gây chú ý cho công chúng nhờ sự uy tín của giải.

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ duy nhất trên thế giới có mặt trong giải đề cử

Sau khi nhận được đề cử "Best Kpop" trên VMAs, BLACKPINK tiếp tục được đề cử tại hạng mục "Best Group" cùng 7 nhóm nhạc nam thế giới 5 Seconds of Summer, Backstreet Boys, BTS, CNCO, Jonas Brothers, PRETTYMUCH, Why Don’t We.

>>>Có thể bạn quan tâm: Jennie (BLACKPINK) được netizen Hàn khen ngợi sở hữu eo thon, vóc dáng chuẩn "biểu tượng Kpop"

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ duy nhất trên thế giới có mặt trong giải đề cử

Người hâm mộ vô cùng tự hào khi 2 đại diện Châu Á là BLACKPINK, BTS đều có mặt trong bẳng đề cử danh giá này, BLACKPINK còn là nhóm nhạc nữ duy nhất xuất hiện giữa 7 nhóm nhạc nam và cũng là những tiền bối.

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ duy nhất trên thế giới có mặt trong giải đề cử

Tuy nhiên một thử thách mới khi bình chọn cho thần tượng tại hạng mục này là BTC chỉ đăng tải 8 nhóm nhạc trên story Instagram của MTV, trong vòng 24h fan hâm mộ phải tích cực bình chọn cho thần tượng để có số vote cao nhất. Lễ trao giải VMAs đang đi đến những ngày cuối cùng sắp công bố kết quả, thế nên fan hâm mộ Kpop cũng như US-UK đang tích cực cho những đề cử trước đó.

>>>Bài viết liên quan:  Happy BLACKPINK's day: Xúc động trước những lời nhắn nhủ của BLACKPINK nhân kỷ niệm 3 năm debut

2019 có lẽ là năm các cô gái BLACKPINK thật sự toả sáng trên trường âm nhạc quốc tế khi xuất hiện dày đặc trên các BXH âm nhạc, bên cạnh đó là nhận được nhiều đề cử và cả giải thưởng quốc tế. Nói về mở đầu danh sách đề cử trong các lễ trao giải thế giới phải kể đến tiền bối SNSD nhưng kế tiếp thế hệ thứ 3 và lan toả thế giới phải kể đến BLACKPINK.

Bạn có nghĩ rằng BLACKPINK sẽ chiến thắng trong lễ trao giải năm nay?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

TN - Theo yan.thethaovanhoa.vn