Ca khúc kết hợp giữa BLACKPINK - Dua Lipa lên sóng, thị trường nhạc quốc tế "bấn loạn" tột độ

19/10/2018, 08:40 GMT+07:00

Dường như muốn các fan "đứng ngồi không yên" trước phiên bản collab lần này, Dua Lipa và BLACKPINK đã quyết định cho lên sóng bản audio sớm hơn dự kiến.

Dường như muốn các fan "đứng ngồi không yên" trước phiên bản collab lần này, Dua Lipa và BLACKPINK đã quyết định cho lên sóng bản audio ca khúc kết hợp trước thềm "on air" một ngày. Hiện các fan quốc tế đang cực gây nghiện và chờ đợi MV trong tương lai.

Như đã biết trước đó, cô nàng sang chảnh Dua Lipa sẽ kết hợp cùng BLACK PINK trong ca khúc có tựa đề Kiss And Make Up, ra mắt vào ngày 19/10 tới. Được biết bài hát này nằm trong album phòng thu thứ 3 của nữ ca sĩ sinh năm 1995. Ngoài ra, nữ ca sĩ đến từ Anh Quốc cũng bày tỏ niềm phấn khích dành cho dự án đặc biết và xem đó là một món quà gửi đến fan hâm mộ của cả hai.

Ca khúc kết hợp giữa BLACKPINK - Dua Lipa lên sóng, thị trường nhạc quốc tế

Mới đây, cũng là lúc trước khi lên sóng một ngày, bộ tứ nhà YG và chủ nhân New Rules đã chính thức hé lộ bản audio của ca khúc đình đám này lên các kênh nghe nhạc. Đây có thể xem là một siêu phẩm khi có sự kết hợp giữa hai màu sắc Âu - Hàn, giữa chất giọng dày nội lực của Dua Lipa và làn hơi mượt mà, vô cùng hút tai của bốn gái nhà YG.

Ca khúc kết hợp giữa BLACKPINK - Dua Lipa lên sóng, thị trường nhạc quốc tế

>> Bài viết liên quan:
Dua Lipa xác nhận chuẩn bị tung sản phẩm kết hợp cùng Black Pink
Được fan khen ngợi hết nấc, sân khấu comeback của Black Pink vẫn chưa khiến "bố Yang" hài lòng
Chỉ sau 2 ngày, hình tượng sang chảnh của Black Pink chính thức "tan thành mây khói"

Nhiều fan quốc tế lên tiếng rằng không thể "cưỡng lại" sức hút của phiên bản collab lần này giữa 5 cô gái. Bằng chứng là chỉ sau vài giờ ra mắt, lượt stream của Kiss And Make Up trên Spotify đã tăng lên một cách chóng mặt và nhanh dần đều theo thời gian.

Ca khúc kết hợp giữa BLACKPINK - Dua Lipa lên sóng, thị trường nhạc quốc tế

Có thể nói, đây được xem là dự án được đón đợi nhất trong năm nay và khả năng cao rằng sẽ có một cuộc công phá cực lớn vào thị trường âm nhạc quốc tế ngay khi ra mắt.

Ảnh: Tổng hợp