Bị mỉa mai "ế vé", chỉ nổi tiếng ở Đông Nam Á, Knet hãy nhìn biển fan của BLACKPINK tại Mỹ đây này!

Concert đầu tiên tại Los Angeles của BLACKPINK đã chính thức diễn ra vào tối ngày 17/4 (giờ địa phương).

Vào khoảng 10h sáng Việt Nam concert The Forum -  Los Angeles của BLACKPINK trong World Tour đã chính thức diễn ra . Đây là nhóm nhạc tổ chức World Tour được chú ý nhất trong các nhóm nhạc Kpop bởi vì nhiều người cho rằng BLACKPINK còn quá "non" để có thể thu hút khán giả khó tính US-UK và tin đồn "ế vé" liên tục ập đến khi cho rằng YG Media play quá đà nhưng vé thì chẳng bán được.

Bị mỉa mai

Trước đó trong đêm diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella, BLACKPINK cũng bị đồn đoán sẽ chẳng ai đến xem, tuy nhiên BLACKPINK được công bố là nghệ sĩ chiếm hết spotlight của chương trình trong tuần đầu tiên lên đến 77,7%, các cô gái đến từ nhà YG đã khiến người xem bất ngờ với màn trình diễn liên tục kéo dài 1 tiếng nhưng vẫn giữ được "lửa" và cháy hết mình như đêm diễn cuối cùng. Chỉ sau một đêm BLACKPINK xuất hiện đầy trên các mặt báo nổi tiếng.

Bị mỉa mai


Biển búa hồng tại concert The Forum -  Los Angeles.

Giống như Coachella, concert tại Bắc Mỹ của BLACKPINK cũng bị đoán rằng sẽ ế "chổng chơ" trong khi YG lại Media play quá đà và hôm nay BLACKPINK lại "tát" anti-fan thêm lần nữa khi biển búa hồng lần đầu xuất hiện tại Mỹ không hề thua kém concert tại Châu Á trước đó. Với số lượng hơn 17.000 vé được bán ra lần này, một con số không quá lớn cũng không hề nhỏ cho một nhóm nhạc lần đầu tổ chức concert tại Mỹ.

Bị mỉa mai

Và không cần phải giải thích nhiều, BLACKPINK đã chứng minh được rằng không có gì là không thể, chỉ cần có cố gắng và tài năng bạn sẽ làm được nhiều thứ hơn như thế. Đây là concert đầu tiên cho chuỗi World Tour sắp tới, tin rằng với những thành công bước đầu các cô gái nhà YG sẽ tỏa sáng hơn nữa.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Xử lý quá thông minh, chẳng ai hay biết Rosé (BLACKPINK) gặp phải sự cố tại Coachella

Không chỉ tự phá vỡ các kỷ lục của chính mình, BLACKPINK còn vượt mặt đàn anh Big Bang ở khoản này

Giữa nghi án hẹn hò Lisa (BLACKPINK), Sơn Tùng bị fan thẳng thừng chê bai điều này

BLACKPINK