Black Pink

Nhóm nhạc BlackPink. Cập nhật sự kiện, hình ảnh, scandals, video clip các thành viên, MV, ca khúc mới nhất 2019 của nhóm nhạc nữ Black Pink. Duy nhất tại YAN News

CĐM nghi ngờ YG nhiều lần chuyển bài hát của 2NE1 cho BACKPINK

Không chỉ bị YG ngó lơ, không cho hoạt động âm nhạc, CĐM nghi ngờ 2NE1 phải chịu mọi sản phẩm âm nhạc của mình đều được chuyển giao sang cho BLACKPINK

Lisa - nghệ sĩ Châu Á duy nhất lọt vào danh sách Year In Fashion, 2019

Lisa là nghệ sĩ Châu Á duy nhất lọt vào danh sách 10 người nổi tiếng đã thúc đẩy sự tăng trưởng đột biến cho doanh số tiêu thụ, tìm kiếm sản phẩm mà họ sử dụng.

Dù bị chỉ trích, BLACKPINK vẫn là "hình mẫu" lý tưởng cho cả Kpop

Thường xuyên bị netizen Hàn chỉ trích nhưng bắt đầu từ bao giờ, BLACKPINK đã trở thành "hình mẫu" lý tưởng của cả Kpop?

“Nữ thần tóc vàng” Rosé (BLACKPINK) nay đã có đối thủ

Diện mái tóc vàng xinh đẹp chẳng kém Rosé, Jiho (OH MY GIRL) khiến dân tình đứng ngồi không yên trước nhan sắc của cô và còn so sánh với nữ thần nhà BLACKPINK.

Rosé liên tục lọt top tìm kiếm nhờ thân hình đẹp với vòng eo chỉ 48cm

Rosé từng nhiều lần gây sốt trên mạng xã hội nhờ thân hình đẹp cùng vòng eo chỉ 48cm nhưng không tự nhiên mà cô nàng có vòng hai cực phẩm đến thế!

Rosé - đoá hồng rực rỡ của BLACKPINK vừa xinh đẹp lại rất tài năng

Không chỉ là một gương mặt xinh đẹp, tài năng của BLACKPINK mà Rosé còn đạt đủ những yếu tố để có thể trở thành một nữ nghệ sĩ solo thành công.

Jennie và Nayeon "bít cửa" lấn lướt nhan sắc khi đụng hàng Yoona

Hiếm thấy 3 mỹ nữ của Big 3 đụng hàng nhưng Nayeon (TWICE) và Jennie (BLACKPINK) có vẻ "lép vế" hơn so với đàn chị Yoona.

Jennie, Jisoo khiến 1 loại snack của Malaysia trở nên phổ biến tại Hàn

BLACKPINK mặc gì "sold-out" nấy vốn là chuyện không lạ rồi, nhưng đến cả việc ăn món gì hot món nấy thì quả thật sức hút của các cô nàng đúng là không phải vừa!

Được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ", Jennie tự tin nhận lời khen

Luôn được gọi bằng danh hiệu "G-Dragon phiên bản nữ", Jennie không hề từ chối lời khen mà còn có lời đáp lại khiến netizen không khỏi sốc.

Truyền thông quốc tế đưa tin BLACKPINK vượt BTS trong cuộc đua tỷ view

Nhiều trang thông tin quốc tế dành ưu ái đặc biệt cho BLACPINK sau khi chiến thắng tại "E! People’s Choice Awards" và MV đạt tỷ lượt xem YouTube.

Xem thêm