Bigbang siêu dễ thương trong CF mới

01/04/2013, 19:50 GMT+07:00

Sau thông tin rò rỉ về việc Midu hợp tác cùng Bigbang, hôm nay, 5 chàng trai đáng yêu đã chính thức xuất hiện trên đoạn CF tại Việt Nam.

Không để fan hâm mộ đợi lâu sau thông tin rò rỉ về việc Midu hợp tác làm việc cùng Bigbang, hôm nay, 5 chàng trai đáng yêu này đã chính thức xuất hiện trên đoạn CF tại Việt Nam.
 
Đoạn phim quảng cáo có độ dài 30 giây giới thiệu về KakaoTalk – phần mềm chat số 1 tại Hàn Quốc do Bigbang làm hình ảnh đại diện. Trong clip quảng cáo phát sóng tại thị trường Việt Nam còn có sự xuất hiện của Midu – hotgirl xinh đẹp của màn ảnh Việt.

 
Bên cạnh đó, KakaoTalk còn tiết lộ nhiều clip thú vị về các chàng trai trong hậu trường quay quảng cáo. “Mặc dù việc ghi hình khá căng thẳng do phải diễn đi diễn lại nhiều lần, nhưng cả nhóm cảm thấy rất thú vị. Được trở thành đại diện của một sản phẩm mà cả nhóm đều yêu thích và sử dụng thường xuyên như một công cụ kết nối với bạn bè, chúng tôi rất hồ hởi và nóng lòng chờ ngày đoạn phim quảng cáo được chính thức lên sóng đến với mọi người”- Big Bang chia sẻ.

 
YAN News cũng nhận được một thông tin nóng hổi: trong thời gian sớm nhất, Bigbang sẽ đến Việt Nam giao lưu với cộng đồng người sử dụng KakaoTalk. 
 
Bạn nhớ cập nhật thông tin tại http://kakao.vn hoặc http://facebook.com/kakaotalk.vn 
 

CTV - Người Vui Vẻ