Big Bang tập trung hoạt động cá nhân sau khi kết thúc lưu diễn thế giới

16/01/2013, 17:20 GMT+07:00

Sau khi kết thúc tour lưu diễn thế giới, Big Bang sẽ tập trung vào những hoạt động solo của các thành viên.

Sau khi kết thúc tour lưu diễn thế giới, Big Bang sẽ tập trung vào những hoạt động solo của các thành viên và chưa có lịch tái hợp cho đến cuối năm 2013.

5 chàng trai sẽ kết thúc chuyến lưu diễn thế giới tại Seoul vào 2 ngày 25 và 27 sắp tới. Sau 2 ngày diễn cuối cùng này, Big Bang sẽ tập trung các hoạt động cá nhân để đẩy mạnh tên tuổi từng thành viên.

G-Dragon sẽ có tour lưu diễn thế giới đầu tiên và thậm chí sẽ là nghệ sỹ solo Hàn Quốc đầu tiên có tour lưu diễn qua các nhà hát mái vòm tại Nhật Bản. Anh cũng đang lên kế hoạch ra mắt 1 ca khúc mới trong nửa đầu năm nay.

T.O.P hiện vẫn đang quay cho bộ phim điện ảnh Alumni. Anh tiết lộ bộ phim đã hoàn thành hơn 90%. Người hâm mộ cũng trông chờ anh sẽ xuất hiện trong các bộ phim truyền hình trong năm nay.

Taeyang Daesung đang trong thời gian thực hiện album cá nhân. Album solo tiếng Nhật của Daesung, D'scover, sẽ lên kệ vào cuối tháng 2 và anh cũng đang lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn cá nhân đầu tiên.

Seungri đã được mời tham gia một bộ phim truyền hình của đài NipponTV. Mặc dù anh đang đẩy mạnh các hoạt động quảng bá tại Nhật Bản, Seungri cũng đã có những kế hoạch quay lại Hàn Quốc.

CTV - Glassheart (Theo AKP)