Bích Ngọc tiếp tục "xử gọn" hit "bự" của Thu Minh

27/07/2015, 12:00 GMT+07:00

Mặc cho Thu Minh đã "cảnh cáo" trước đó, Bích Ngọc vẫn tiếp tục thể hiện bài hit "Bay" một cách nhẹ nhàng và đầy thuyết phục.

Mặc cho Thu Minh đã "cảnh cáo" trước đó, Bích Ngọc vẫn tiếp tục thể hiện bài hit "Bay" một cách nhẹ nhàng và đầy thuyết phục.

Huy Tuấn chọn ca khúc Đã hơn một lần cho Bích Ngọc. Anh tin cô sẽ phát huy hết lợi thế trong giọng hát ở thử thách cuối cùng. Bài hát này từng được Hải Yến trình diễn trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài. Không hổ danh với những lời khen tặng của giám khảo, "khủng long nhí" đã truyền tải đầy đủ tinh thần bài hát cùng chất giọng rực lửa, khỏe khoắn.

Với phần trình diễn mở màn của Bích Ngọc, đạo diễn Quang Dũng nhận xét: "Bích Ngọc là cô bé đáng yêu. Với giọng hát của em, tôi nghĩ không cần dàn dựng đã hay rồi. Hi vọng tiết mục sau của em sẽ bùng nổ hơn". Giám khảo khách mời Thanh Lam cũng khen cô gái Cần Thơ "hát với cảm xúc trong sáng, đầy khát vọng và chạm đến trái tim".  Tuy nhiên, nhạc sĩ Thanh Bùi lại nhận ra Bích Ngọc gặp vấn đề với âm thanh. Anh chia sẻ, đây không phải phần trình diễn hay nhất của "bánh bông lan". Nhưng trên hết anh vẫn khẳng định: "Tôi tin một ngày nào đó em sẽ thành diva của Việt Nam". 

Ở phần thí sinh lựa chọn, Bích Ngọc tự tin thể hiện hit Bay của giám khảo Thu Minh. Trước đó Nữ hoàng nhạc dance đã "cảnh cáo" thí sinh này không được hát ca khúc của cô bởi lo sợ "khủng long nhí" lại biến hit của người khác thành của bản thân. Với lợi thế về chất giọng, đối thủ của Trọng Hiếu đã khiến Thu Minh Nguyễn Quang Dũng đứng dậy lắc lư theo.

Tiết mục thứ hai của Bích Ngọc nhận được nhiều lời khen từ bộ tứ giám khảo. Ca sĩ Thu Minh khẳng định cô gái 22 tuổi tuy thân hình mũm mĩm nhưng giọng hát, thần thái, thân hình rất bốc lửa và hoàn toàn lôi cuốn khi hát nhạc dance. Chị còn hỏi đùa Bích Ngọc: "Hay em muốn cướp hit của chị?". 

Trong khi đó, nhạc sĩ Thanh Bùi đưa ra nhận xét: "Bích Ngọc là một cô bé ngày càng tự tin, từng cử chỉ của em vô cùng hấp dẫn". Giám khảo Quang Dũng kêu gọi mọi người yêu nhạc bình chọn cho "bánh bông lan". 

Sau phần trình diễn thứ hai của Bích Ngọc, nhiều khán giả truyền hình nhận định, cô gái quê Cần Thơ sẽ là quán quân mùa 6 của Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa 6.

CTV - Vietnam Idol (Theo SKCĐ)