Bị "tố" sinh ra trong gia đình khá giả, H'Hen Niê: "Hàng xóm hay người thân mà nói hay đến vậy"

22/08/2019, 12:35 GMT+07:00

22/8 - Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ đáp trả: "Còn bạn? Bạn hiểu gì về Hen? Liệu có chăng bạn là hàng xóm hay người thân của Hen mà nói hay đến vậy?"

Nhiều người cho rằng bức tâm thư của H'Hen Niê viết trên trang cá nhân nhằm đáp trả lại NTK Việt Hùng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hoa hậu H'Hen Niê khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải một bức "tâm thư" giải bày nỗi niềm của mình trước những thông tin sai lệch cho rằng cô sinh ra trong một gia đình khá giả. 

Người đẹp Ê Đê khá bức xức khi đặt ra câu hỏi "Còn bạn? Bạn hiểu gì về Hen? Liệu có chăng bạn là hàng xóm hay người thân của Hen mà nói hay đến vậy?"

>>>Bạn đã xem: Bị chê bai quá nhiều, H'Hen Niê đáp trả thâm thúy: "Chỉ có ba mẹ mới có quyền bắt ép"

Bị

Nguyên văn đoạn chia sẻ của H'Hen Niê

"Nhạc sĩ Nguyễn Cường từng sống cả chục năm trời để hiểu cuộc sống của bà con Tây Nguyên, mới viết được những bài hát hay lại chân tình lại cảm xúc đến thế. 

Cả nhà văn Nguyên Ngọc, tác giả “Rừng Xà Nu” nổi tiếng cũng sống ở Tây Nguyên cả mấy chục năm, mới đủ hiểu người dân nơi đây, rồi mới có những tác phẩm giá trị và ý nghĩa về Buôn Làng. 

Còn bạn? Bạn hiểu gì về Hen? Liệu có chăng bạn là hàng xóm hay người thân của Hen mà nói hay đến vậy? Mà thôi, bạn cứ yên tâm, từ nay gia đình Hen sẽ như vậy, sẽ khá giả lên từ vật chất và giàu có trong tinh thần, tình cảm gia đình và xã hội. 

Hen hứa, vì cuộc sống đã quá ưu ái cho Hen nên Hen sẽ không phụ lòng của mọi người mà cố gắng. Các bạn có quyền nói sai về Hen, nhưng Hen không lo lắng lắm vì xung quanh Hen vẫn luôn có người yêu thương – quan tâm – hiểu Hen. Và Hen sẽ cố gắng vì những người yêu thương mình.

Hãy cho đi sự yêu thương để chúng ta nhận lại được sự yêu thương. Chân thành cảm ơn"

Bị

Bị

Ngay sau đó, nhiều người tinh ý nhận ra có lẽ H'Hen Niê đang ngầm "đáp trả" NTK Việt Hùng khi mới đây trên các diễn đàn sắc đẹp bắt đầu truyền tay nhau bài phỏng vấn trên của NTK Việt Hùng về tiết lộ sự thật thân thế Hoa hậu hoàn vũ H'Hen Niê.

"Mọi người cứ thêu dệt về cuộc đời cô ấy là khó khăn, chăn bò, trồng cây, nuôi heo. Thật sự, gia đình cô ấy không khó khăn đâu, ngược lại là kinh tế khá giả. Hen không phải lao động như một cô gái dân tộc cùng trang lứa. Hen đã vào giới giải trí từ lâu rồi", NTK Việt Hùng chia sẻ.

Bị

Hiện, trên các diễn đàn sắc đẹp đang có luồng sóng phản đối dữ dội đối với NTK Việt Hùng, hiện tại người trong cuộc vẫn chưa có phản hồi gì. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về câu chuyện này cho mọi người.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn