Soobin Hoàng Sơn: "Nếu nói tôi bận yêu mà sao nhãng công việc là không đúng"

Soobin Hoàng Sơn cho biết mình không để tâm đến thái độ tiêu cực trên mạng xã hội, cũng như xin phép từ chối khi được hỏi về chuyện tình cảm.

Trước những ý kiến của khán giả khi Soobin Hoàng Sơn ngày càng có phong cách giống với Sơn Tùng M-TP, cũng như chuyện tình cảm gần đây với bạn gái hot girl, nam ca sĩ đã có những chia sẻ với YAN News.

Mới đây, trên Instagram Story của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn vì gương mặt trông như “anh em sinh đôi” của Sơn Tùng M-TP. Dễ nhận thấy gương mặt nam ca sĩ gốc Hà Thành đeo kính, tạo dáng chu môi đáng yêu và diện áo y hệt khiến cho một luồng dư luận với những ý kiến trái chiều về việc Soobin ngày càng gần giống với Sơn Tùng.

  

Trước những nhận xét tiêu cực trên, giọng ca sinh năm 1992 đã lên tiếng chia sẻ với YAN News. Anh cho biết mình không quan tâm đến những ý kiến nhận xét và cố gắng tập trung cho công việc.

"Bản thân tôi cũng không muốn đưa ra bình luận về những nhận xét giữa chúng tôi giống nhau như thế nào, vì đơn giản mỗi người có những cái nhìn khác nhau, nên tôi xin phép không đưa ra ý kiến gì", Soobin Hoàng Sơn chia sẻ.

Soobin Hoàng Sơn:

Tất cả mọi người đều biết Soobin Hoàng Sơn Sơn Tùng M-TP cũng đi lên từ underground, lại vào Sài Gòn phát triển sự nghiệp nên có nhiều điểm tương đồng với Sơn Tùng M-TP. Vì thế, người hâm mộ thường so sánh hai giọng ca trẻ này. Tuy nhiên, giọng ca Đi để trở về khẳng định thay vì ngồi nghe người khác bình phẩm về mình, anh tập trung phấn đấu để các sản phẩm âm nhạc được chỉn chu hơn.

Soobin Hoàng Sơn:

Đồng thời, thời gian qua, Soobin Hoàng Sơn bị fan khui ra hàng loạt bằng chứng về việc đang có bạn gái mới. Những khoảnh khắc tình tứ như đi du lịch chung, diện đồ đôi, bóng gió nhắc đến nhau trong các status... khiến nhiều người hâm mộ cho rằng anh "bận yêu, quên công việc". Trước những thắc mắc đó, nam ca sĩ cũng đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn.

Soobin Hoàng Sơn:

"Nếu nói tôi sao nhãng công việc ca hát vì yêu là không đúng, tôi vẫn ra sản phẩm thường xuyên và đều đặn. Với tôi âm nhạc là máu là sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu, còn chuyện tình cảm thì ai cũng cần phải có tình yêu nhưng đối với tôi chuyện tình cảm thì tôi xin phép được giữ cho riêng mình không chia sẻ với mọi người", Soobin bộc bạch.


Soobin Hoàng Sơn cho biết anh đang thay đổi hình ảnh mới để chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn cho khán giả và người hâm mộ.
Soobin Hoàng Sơn cho biết anh đang thay đổi hình ảnh mới để chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn cho khán giả và người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn | 09/05/2018