Thủy Tiên đáp trả "Chị còn anh Vinh" trước bình luận sợ cô gặp tai nạn

22/10/2020, 19:00 GMT+07:00

Thủy Tiên là một trong những gương mặt nổi bật của showbiz Việt Nam trong khoảng thời gian hiện tại. Đợt lũ lụt này tại miền Trung cô nàng tích cực tham gia cứu trợ bà con, quyên góp được hơn 100 tỷ đồng.

Trong một bài viết mới đây của mình, Thủy Tiên đã đáp trả lại bình luận của khán giả khi cho rằng cô sẽ ăn chặn tiền từ thiện nếu gặp phải tai nạn.

 
Thủy Tiên trong chuyến từ thiện (Ảnh: FBNV)
Thủy Tiên trong chuyến từ thiện (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Phan Anh miệt mài làm từ thiện dù liên tục bị "cà khịa" là "MC lũ"​

Thủy Tiên: "Chị còn anh Vinh mà, em lo gì nhỉ"

Lập kỷ lục quyên góp với số tiền quá lớn, Thủy Tiên khiến nhiều fan quan tâm và lo lắng cho nàng khi sợ rằng sẽ chịu áp lực lớn với số tiền ấy. Bên cạnh sự quan tâm tích cực lại có những người hâm mộ lợi dụng lúc tình hình căng thẳng cho rằng cô Tiên sẽ ăn chặn mất tiền từ thiện nếu gặp phải tai nạn bất ngờ trong chuyến đi.

 
Bình luận từ CĐM khiến Thủy Tiên phải lên tiếng (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận từ CĐM khiến Thủy Tiên phải lên tiếng (Ảnh: Chụp màn hình)

"Xin lỗi chị Tiên, hiện nay lũ lụt và sạt lở đất rất nguy hiểm, cướp đi rất nhiều người. Nếu chị Tiên gặp sự cố thiên tai thì tiền trong tài khoản cá nhân của chị Tiên khó mà lấy ra chăm lo người dân...".

 
Thủy Tiên và số tiền quyên góp đáng kinh ngạc
Thủy Tiên và số tiền quyên góp đáng kinh ngạc

Đáp lại bình luận này, Thủy Tiên không dùng những luận điểm "đao to búa lớn", chỉ vỏn vẹn 3 chữ còn anh Vinh đã khiến mọi người bị thuyết phục hoàn toàn "Chị mà có gì thì còn anh Vinh mà em lo gì nhỉ".

>>>Xem thêm: Trang Trần tiết lộ Ngọc Trinh gửi 150 triệu từ thiện lại dặn giấu kín​

Lập kỷ lục quyên góp, Thủy Tiên nhận nhiều lời khuyên rất... nghiêm trọng

Trưa ngày 21/10, sau khi sát lập kỷ lục đạt số tiền quyên góp "chấn động" hơn 100 tỷ đồng. Ngoài những lời chúc mừng và thán phục, Thủy Tiên cũng chia sẻ mình đã nhận được nhiều lời khuyên, nhận định nghiêm trọng từ người xung quanh.

Sau khi nhận những lời góp ý, Thủy Tiên đã đăng trạng thái nhầm làm rõ quan điểm của bản thân trong việc từ thiện với tình hình hiện tại. Đồng thời, vợ Công Vinh cũng quyết tâm tiếp tục làm theo kế hoạchh của mình, không có ý định thành lập bất kỳ một tổ chức hay từ thiện trung gian nào hết.

 
Thủy Tiên sẽ không lập ra bất kỳ một tổ chức từ thiện nào (Ảnh: FBNV)
Thủy Tiên sẽ không lập ra bất kỳ một tổ chức từ thiện nào (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Tranh cãi việc Thủy Tiên xin trích quỹ miền Trung giúp người khác​

Vì số tiền lớn sẽ không tránh khỏi những lo lắng thái quá từ cộng đồng và người hâm mộ, nhưng dù sao chúng ta vẫn nên tin tưởng Thủy Tiên vì những đóng góp của cô trong mùa thiên tai, bão lũ. Đừng nên quá lo lắng làm chùn bước, nhục chí nữ ca sĩ được mệnh danh "cô Tiên quốc dân".

ẢNH: TỔNG HỢP

TỪ THIỆN LÀM SAO CHO ĐÚNG

Trong thời gian gần đây, những vấn đề về từ thiện đều sốt dẻo hơn cả. Không chỉ về dàn sao khủng tạo làn sóng quyên góp, các khán giả cũng một lòng hướng về miền Trung.

Các quan điểm về từ thiện cũng 9 người 10 ý, không ít lần tạo dư luận trái chiều trên các trang mạng xã hội. Chính vì vậy, việc làm từ thiện của nhiều sao Việt cũng gặp phải không ít khó khăn. 

Trong tình hình khó khăn hiện tại, hơn bất cứ ai, các sao Việt đã có những hành động thiết thực và ý nghĩa vì cộng đồng. Mỗi người sẽ có một cách đóng góp khác nhau, người thì ra tận nơi góp sức, người âm thầm kêu gọi, người nhờ người thân giúp đỡ thay phần mình.

Dù cách nào đi chăng nữa thì họ vẫn đang làm những công việc tốt đẹp, giúp đỡ mọi người xung quanh. Chúng ta hãy có cái nhìn thoáng hơn và ủng hộ họ thay vì chỉ trích.

>>>Xem thêm: Tại đây