[Bí kíp yêu] 7 dấu hiệu nhận biết người mình yêu muốn trở lại với người cũ

04/05/2014, 14:00 GMT+07:00

Hãy bảo vệ trái tim và tình cảm của bạn bằng cách nhanh chóng nhận biết những dấu hiệu cho rằng chàng muốn quay trở lại với người cũ.

Vội vàng hẹn hò với một chàng trai quá sớm sau khi chàng vừa chia tay người cũ sẽ đặt bạn vào nguy cơ bị mất chàng rất lớn bởi vì có thể người đàn ông đang ở bên cạnh bạn chưa yêu bạn thật lòng và chàng chỉ muốn quay lại tình cũ. 
 
Xem thêm:
Do đó, hãy bảo vệ trái tim và tình cảm của bạn bằng cách nhanh chóng nhận biết những dấu hiệu chàng muốn quay trở lại với người cũ để có thể ra quyết định kịp thời.
 
Bên dưới là những những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy vẫn chưa quên và thậm chí muốn quay trở lại với tình cũ:
 
1. Nói về người cũ thường xuyên
 
Chắc chắn không một phụ nữ nào cảm thấy vui và thoải mái khi bạn trai hiện tại của bạn liên tục nhắc về tình cũ trong bất cứ cuộc trò chuyện nào với bạn. Đây không phải là vấn đề chàng tiện mồm mà nhắc tới người ấy, tứực tế chàng nhắc tới người cũ và mối quan hệ trong quá khứ ấy thường xuyên luôn là một dấu hiệu đầu tiên cho thấy anh ấy muốn quay trở lại với người cũ.
 
Nếu anh chàng luôn luôn nhắc đến tên người cũ ở những thời điểm ngẫu nhiên trong bất kể chủ đề gì của câu chuyện thì có nghĩa trong tâm trí của chàng vẫn có bóng hình người cũ ngay cả khi anh ấy đã có tình mới.
 
2. Vẫn giữ liên lạc với người cũ
 
Sau khi chia tay, thường thì chàng và người ấy sẽ mỗi người một nơi và đi theo con đường riêng của mình. Rất ít khi họ sẽ liên lạc lại với nhau vì điều này không cần thiết nữa.Tất nhiên, có một số thời điểm nhất định trong cuộc sống, chàng có thể vẫn liên lạc với người cũ thì điều này có thể thông cảm được khi có lý do chính đáng. Nhưng nếu như chàng vẫn giữ liên lạc với người ấy mà không có một lý do chính đáng nào thì bạn cần phải xem xét lại.
 
3. Chàng ghen tuông bóng gió khi người cũ có bạn trai mới
 
Mỗi khi chàng nghe thấy một người nào đó nói rằng người bạn gái cũ của chàng đang hẹn hò với một người bạn trai mới, ngay lập tức, bạn sẽ thấy chàng thay đổi thái độ của mình. Bỗng dưng, bạn thấy chàng có những hành động ghen tuông, ủ rũ và buồn rầu vì người cũ có mối quan hệ mới trong cuộc sống của cô ấy. Điều này cho thấy, chàng chỉ hành động theo cảm tính và vẫn còn ghen tuông với người cũ của chàng.
 
 
4. Sẵn sàng giúp đỡ người cũ
 
Dù đã chia tay, nhưng bạn trai của bạn vẫn sẵn sàng chạy đến giúp đỡ người cũ bất cứ khi nào cô gái ấy gọi để mong sự giúp đỡ. Chẳng hạn như chàng sẵn sàng thực hiện một chuyến đi đến nhà người ấy ngay khi sắp đi ngủ chỉ để sửa chữa một vòi nước bị rò rỉ.Điều này khiến cho bạn thấy khó chịu và bắt đầu nghi ngờ hoặc tự hỏi, hay là người cũ của chàng chỉ tạo ra lý do ấy để là cái cớ cho cô ấy liên lạc với chàng. Và mặc dù bạn phản đối chàng giúp đỡ người cũ, chàng vẫn tìm mọi lý do để tiếp xúc với người ấy mà không cần để ý đến thái độ của bạn.
 
5. Chàng vẫn bị khuấy động bởi những ký ức về người ấy
 
Dù luôn ở bên và nói yêu bạn, thế nhưng nhiều lúc bạn vẫn thấy chàng bị những ký ức cũ về người ấy khuấy động tâm hồn. Chẳng hạn như, bạn thấy chàng nhìn chằm chằm vào tin nhắn điện thoại di động khi bất chợt nhìn thấy hình của người ấy. Hoặc bạn thấy chàng dễ bị khuấy động bởi những ký ức ngọt ngào trong tình yêu của họ mỗi khi 2 người đi chơi hoặc gần gũi nhau.
 
6. Chàng bí mật lưu giữ lịch sử hẹn hò với người cũ trong máy tính 
 
Rình rập luôn là một điều không tốt và không được khuyến khích. Nhưng thật sự nếu bạn đang nghi hoặc chàng chưa một lòng một dạ đối với bạn và thường nhớ về người cũ thì bạn có thể bằng cách nào đó kiểm tra lịch sử máy tính của chàng.
 
Bạn hãy bí mật cài đặt một lịch sử lưu trữ trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động của chàng. Nếu chàng nhớ người cũ, chàng sẽ thường gửi e-mail, facebook... hoặc đặt chuông nhắc nhở chàng kiểm tra người cũ trên Facebook hàng ngày.
 
7. Giữ những kỷ vật tình yêu
 
Nếu chàng vẫn thường xuyên giữ những kỷ niệm cũ của người ấy như một con gấu bông, một chiếc áo sơ mi... và trận trọng nó thì bạn cũng phải cẩn thận.Bởi lý do duy nhất khiến chàng lưu giữ một kỷ vật như vậy chỉ có thể là chàng luôn không muốn quên người ấy và luôn nhớ về quá khứ của 2 người.

CTV - Nguyễn Minh Anh