Bí ẩn người đàn ông 10 năm sống chung với tử thi người mẹ

13/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Cùng YAN News khám phá bí ẩn người đàn ông 10 năm sống chung với xác chết người mẹ.

Xác một người đàn ông 58 tuổi tên Claudio Alferi được tìm thấy trong nhà bếp của căn hộ ông đang sống, điều đáng nói là có một xác phụ nữ đã khô quắc nằm cạnh ông trong một chiếc bọc nhựa, chân có mang đôi dép tông.

Người phụ nữ này được xác định chính là mẹ của ông Alferi, chết vào khoảng thời gian 2004- 2006. Vào thứ Tư, Cảnh sát đã phá cửa để có thể vào bên trong căn hộ sau khi hàng xóm báo rằng nghe mùi hôi thối phát ra từ căn hộ này từ giữa tháng Mười Hai. Ông Alferi được giám định rằng đã chết do bệnh tật cách đây 1 tháng.

Người đàn ông 10 năm sống chung với tử thi người mẹ đã qua đời

Cảnh sát là lính cứu hoả phá cửa căn hộ được hàng xóm cho rằng bốc mùi khó chịu tại Carapachay, Buenos Aires. Sau đó, cảnh sát phát hiện hai xác chết, một là ông Alferi và một xác của người phụ nữ được xác định là mẹ ruột của ông.

Có một điều bí ẩn là người dân sống ở khu vực ngoại vi thành phố Argentina nói rằng, ông Alferi thường nói với hàng xóm rằng mẹ ông, bà Margarita Aimer de Alferi còn sống khoẻ mạnh. Nhưng các bác sỹ pháp y cho rằng bà đã chết 8-10 năm trước. Hàng xóm của ông Alferi bảo rằng lần cuối cùng họ thấy mẹ ông là một thập kỷ trước khi bà đã 90 tuổi. Nhưng trong vòng 10 năm Alferi lại nói rằng mẹ ông vẫn sống, và sống khoẻ là khác.

Người đàn ông 10 năm sống chung với tử thi người mẹ đã qua đời

Cảnh sát đã phát biểu trước giới truyền thông địa phương rằng ông Alferi đã trải qua cơn sang chấn tinh thần sau cái chết của người mẹ thân yêu và cũng mắc chứng Rối Loạn Ám Ảnh Cưỡng Chế (Obsessive Compulsive Disorder).

Bí ẩn người đàn ông 10 năm sống chung với tử thi người mẹ

Hiện tại, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra do còn nhiều nghi vấn. khi phát hiện ra xác người phụ nữ, bà được bọc trong một túi nhựa và chân vẫn còn mang đôi dép giữ ấm mùa đông

Một người hàng xóm nói thêm :" Claudio là một người đàn ông khép kín. Ông hiếm khi trò chuyện với chúng tôi".

CTV - HT