Bị ăn đấm của Thompson và đây là cách mà Draymond Green trả thù

02/08/2018, 19:00 GMT+07:00

Theo một số nguồn tin, trong một buổi tiệc do Lebron James tổ chức, Draymond Green đã lãnh trọn cú đấm thù của Tristan Thompson

Theo một số nguồn tin, trong một buổi tiệc do Lebron James tổ chức, Draymond Green đã lãnh trọn cú đấm thù của Tristan Thompson.

Bị ăn đấm của Thompson và đây là cách mà Draymond Green trả thù

Tristan Thompson và Draymond Green đã tham gia vào cuộc ẩu đả trong một bữa tiệc được tổ chức bởi Lebron James vào tháng trước, các fan hâm mộ Cleveland Cavaliers đang tỏ ra rất tự hào về việc mà cầu thủ của mình đã làm, Green luôn là cái gai trong mắt của họ. Ngoài ra, còn có cả một kế hoạch diễu hành nhằm "vinh danh" Tristian Thompson vào ngày 13 tháng 10 (13 là số áo của Thompson).

Draymond Green được cho đã chủ động đến xin lỗi trước, tuy nhiên Thompson đã không thể bỏ qua và tung một cú đấm vào thẳng mặt cầu thủ của Warriors. Suýt chút nữa họ đã lao vào ăn thua đủ với nhau nếu như không có sự can thiệp của Lebron James và Kevin Durant.

Hãy quay lại thời điểm Game 1 NBA Finals 2018, nguồn cơn của toàn bộ sự việc trên, Tristian Thompson bị đuổi khỏi sân sau pha phạm lỗi đầy ác ý với Shaun Livingston. Chuyện đã không có gì nghiêm trọng nếu như Green không thừa cơ hội vỗ tay và hét lên những thông điệp nhằm trêu tức cầu thủ số 13 của đối thủ. Thompson không còn giữ được bình tĩnh và ghì thẳng quả bóng vào mặt Green. Ngoài ra, hai cầu thủ này còn hẹn gặp lại nhau ở ngoài đường để...giải quyết thắng thua.

Bị ăn đấm của Thompson và đây là cách mà Draymond Green trả thù

Trên trang IG của mình, Green đã lên tiếng phủ nhận việc bị ăn đấm và kêu gọi các fan hâm mộ của Cleveland nên hủy cuộc diễu hành đi. Tuy nhiên, ngay sau đó, cầu thủ của Warriors đã suy nghĩ lại và chọc tức cả thành phố này khi tuyên bố :"Cứ tiếp tục diễu hành đi vì chả có dịp nào được vui mừng nữa đâu, tôi quên mất là King Lebron đã đến Lakers rồi"

Bị ăn đấm của Thompson và đây là cách mà Draymond Green trả thù

Rõ ràng hình ảnh Draymond trong mắt các fan hâm mộ Cleveland hiện tại là cực kì tồi tệ. Tuy nhiên, Green nói không sai, Cavs có lẽ đã suy yếu từ sau sự ra đi của Lebron James và họ khó trở thành đối trọng thực sự của Golden State Warriors, như cách mà suốt 4 năm qua họ vẫn làm.

(Ảnh : Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!