Beyonce nhá hàng ca khúc mới

18/03/2013, 12:54 GMT+07:00

Hai ca khúc mới mang tên Bow Down và I Been On vừa được Beyonce tiết lộ bản thu thử, đánh tiếng cho sự trở lại của nữ diva da màu trong năm 2013.

Hai ca khúc mới mang tên Bow Down I Been On vừa được Beyonce tiết lộ bản thu thử, đánh tiếng cho sự trở lại của nữ diva da màu trong năm 2013.

Beyonce

Sau một năm vắng bóng sinh con, Beyonce đã quay trở lại với hai ca khúc mới. Sự trở lại này hứa hẹn sẽ mạnh mẽ và thành công hơn bao giờ hết.

Một đoạn nhạc giới thiệu hai ca khúc Bow Down I Been On nằm trong album thứ 5 của Beyonce vừa được tung lên mạng. Trong ca khúc đầu tiên, ngôi sao của nhóm Destiny's Child đã hát, "Tôi đã sống một cuộc sống vì tôi/ Nhưng tôi không nghĩ mình là cô vợ bé nhỏ của anh ấy/ Đừng rối vì nó/ Đây là thứ của tôi, hãy cúi đầu chào nó"

Beyonce

"Tôi biết các bạn khi các bạn còn là những cô gái bé nhỏ, bạn từng mơ sẽ được sống trong thế giới của tôi", cô ca sĩ từng chiến thắng giải Grammy đã thổ lộ trong ca khúc. "Đừng quên nó, đừng quên, hãy tôn trọng nó".

Nửa sau của bài hát, giai điệu được chuyển đổi hoàn toàn khác qua ca khúc I Been On với giọng hát khoẻ khoắn, hơi say để tỏ lòng tôn kính với quê hương Houston của cô. Các đoạn rap trong ca khúc mới do chính cô thể hiện.

Ca khúc Bow Down được sản xuất bởi Hit-Boy, người đã từng sản xuất ca khúc N***s in Paris cho Jay-Z và ca khúc Watch the Throne của Kanye West. Trong khi đó, I Been On được sản xuất bởi Polow Da Don, TimbalandPlanet VI.

Cùng với hai ca khúc này, Beyonce cũng vừa tung ra tạo hình mới của mình. Trong ảnh, Beyonce xuất hiện với chiếc váy công chúa cùng vương miệng. Cô nàng mỉm cười với hàng loạt các huy chương, danh hiệu phía sau mình.

Beyonce hiện đang chuẩn bị cho tour lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên The Mrs. Carter Show, sẽ bắt đầu vào 15/04 tại Châu Âu. Tổng cộng 63 điểm diễn đã được lên kế hoạch từ tháng 4 cho đến tháng 9, đi qua Châu Âu, Nam Mỹ và Bắc Mỹ.


	
	 
 

CTV - Kodi (Theo ACE)