Beyonce giải thích lý do hát nhép tại Lễ nhậm chức Tổng thống

01/02/2013, 20:00 GMT+07:00

Beyonce đã mở đầu buổi họp báo bằng việc hát live Quốc ca, ca khúc mà cô hát nhép trước đó vài ngày tại Lễ nhậm chức Tổng thống.

Trong buổi lễ họp báo ra mắt chương trình Super Bowl , Beyonce đã mở đầu bằng việc hát live Quốc ca, ca khúc mà cô hát nhép trước đó vài ngày tại Lễ nhậm chức Tổng thống.

"Có ai có câu hỏi nào không?", cô hỏi sau khi hoàn thành phần trình diễn ấn tượng.

"Tôi là người theo chủ nghĩa cầu toàn," cô đã giải thích về phần trình diễn tại Lễ nhậm chức, giải thích rằng cô chọn phương án hát "trên một nền nhạc có sẵn", vì không được kiểm tra nhiều về âm thanh và nhiều rủi ro xung quanh buổi lễ. "Tôi rất tự hào về phần trình diễn của mình", cô tuyên bố.

Nói về phần trình diễn sắp tới trong chương trình Super Bowl vào chủ nhật, cô khẳng định, "Tôi chắc chắn là sẽ hát live". "Tôi đã chuẩn bị rất kỹ. Tôi sinh ra để làm việc đó.", diva da màu khẳng định thêm một lần nữa.

Trước đó, trong buổi Lễ nhậm chức Tổng thống lần thứ hai của Barack Obama vào ngày 21/01, Beyonce đã hát nhép Quốc ca theo phần thu có sẵn, gây nên nhiều tranh cãi vì những ca sỹ biểu diễn trong cùng ngày hôm đó như Kelly ClarksonJames Taylor đã hoàn toàn hát live. Hát nhép tại một buổi lễ trang trọng như vậy không thường xuyên xảy ra, nhưng diva huyền thoại Whitney Houston đã từng trình diễn tương tự cũng với ca khúc Quốc ca trong chương trình Super Bowl vào năm 1991, phần trình diễn sau này được xem là xuất sắc nhất của Quốc ca.

"Tôi luyện tập cho đến khi chân chảy máu và tôi đã không có thời gian ghép với dàn nhạc," cô tiết lộ trong buổi họp báo. "Sau khi kiểm tra âm thanh, tôi đã không cảm thấy thoải mái khi chấp nhận rủi ro. Đây là buổi lễ nhậm chức của tổng thống, và tôi muốn làm cho ông và đất nước tự hào, vì thế tôi đã quyết định sẽ hát theo phần nhạc đã được ghi âm sẵn, điều diễn ra bình thường trong ngành công nghiệp âm nhạc. Và tôi rất tự hào về phần trình diễn của mình."

Trong buổi họp báo, cũng có một vài thắc mắc về việc tái hợp của bộ ba Destiny's Child trong phần trình diễn vào chủ nhật sắp tới. Mặc dù Michelle Williams dường như tỏ ra rất thờ ơ về việc này, thì nhiều thông tin dược cập nhật gần đây cho thấy Kelly, Michelle Beyonce sẽ cùng tái hợp trong tương lai gần.

"Tôi không thể tiết lộ chi tiết được," Beyonce cười và trả lời đầy bí ẩn.


	
	Bộ 3 Destiny's Child rất có thể sẽ tái hợp vào chủ nhật sắp tới
Bộ 3 Destiny's Child rất có thể sẽ tái hợp vào chủ nhật sắp tới

Bộ phim tài liệu về cuộc đời Beyonce do chính cô làm đạo diễn sẽ được phát sóng trên HBO vào cuối tuần sau, mang tên "Life is a but a dream". Cô đã giải thích rằng, "đã đến lúc mọi người nên biết về tôi."

CTV - Glassheart (Theo Huff)