BeeTalk – Chat chit cực vui, kết bạn cực dễ dàng

14/02/2014, 18:15 GMT+07:00

Tìm thấy nhiều bạn bè xung quanh hơn chỉ với việc lắc điện thoại. Dễ dàng tìm bạn, dễ dàng kết nối.

Tìm thấy nhiều bạn bè xung quanh hơn chỉ với việc lắc điện thoại. Dễ dàng tìm bạn, dễ dàng kết nối.

Nhu cầu trao đổi thông tin hay kết bạn luôn là một nhu cầu lớn không chỉ của teen mà còn của nhiều đối tượng khác. Với tốc độ phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, người dùng Việt đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin và gọi điện trên di động. Gia nhập vào ‘làng’ các ứng dụng di động BeeTalk sẽ mang đến sự khác biệt gì?

Kết nối dễ dàng hơn

...chỉ với việc lắc điện thoại. Lắc để tìm thấy những người cùng sử dụng BeeTalk xung quanh bạn. Lắc để kết bạn nhanh chóng và trở thành bạn bè chỉ với việc ‘like’ ảnh đại diện. Chưa bao giờ việc kết nối với cộng đồng lại trở nên đơn giản và ‘cool’ đến thế!

Giao diện ‘cool’ với đầy đủ các tính năng

Đáp ứng đúng mong đợi của giới trẻ, giao diện bắt mắt và trực quan là điểm cộng đầu tiên của BeeTalk. Ứng dụng luôn nổi bật và năng động với màu vàng chủ đạo. Gọi điện thoại, tin nhắn chữ và tin nhắn thoại tất cả đều miễn phí 100%.

Chưa kể đến việc teen sẽ phải thích thú dài dài với bộ sticker những chú ong cực lém lỉnh. Thêm màu sắc, thêm niềm vui cho những cuộc trò chuyện.

Tính năng độc đáo

Ngoài việc có đầy đủ các tính năng của một ứng dụng trò chuyện trên di động thì BeeTalk còn cung cấp một tính năng hết sức thú vị. Đó là những tin nhắn riêng tư bạn gửi sẽ tự động…biến mất ngay sau khi người kia nhận được! Rất riêng tư và rất đảm bảo là không ai có thể biết được nội dung ‘bí mật’ mà chúng ta nhắn gửi cho nhau.

Ngược lại với sự riêng tư, việc chia sẻ thông tin trong một nhóm cũng đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều khi mà tên của chủ đề cả nhóm đang thảo luận luôn hiện ra cho bạn theo dõi. Phần bình chọn, biểu quyết dành cho chat nhóm rất xứng đáng mang đến cho BeeTalk thêm một điểm cộng nữa.

Vì sao BeeTalk lại là ứng dụng trò chuyện trên di động đứng đầu bảng App Store của Thái Lan, vô cùng phổ biến, được yêu thích ở Malaysia và Singapore? Hãy thử và trải nghiệm để tìm ra câu trả lời cho bạn nhé!

CTV - Geek