Hà Nội: Bé trai 10 tuổi bị bố và mẹ kế bạo hành đến gãy xương sườn, rạn sọ não

07/12/2017, 11:01 GMT+07:00

Mẹ đẻ của Kh. là chị Nguyễn Thị N. đã đưa con đến Bệnh viện E để chụp chiếu, qua đó xác định bé bị gãy xương sườn, rạn sọ não.

Bố mẹ chia tay, cháu Kh. ở với bố đẻ và mẹ kế gần 2 năm. Khi cháu bất ngờ xuất hiện ở nhà bà nội, trên người có nhiều vết thương. Từ đây gia đình cháu bé đã phát hiện ra cháu bị bạo hành trong một thời gian dài.

Theo thông tin ban đầu, ngày 5/12, cháu Trần Gia Kh. (10 tuổi) bất ngờ tìm về nhà bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng. Người thân của cháu Kh. cho biết trước đây, cháu bé nặng gần 40 kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20 kg. Khi cháu trở về gặp bà nội, lúc đầu, không ai nhận ra cháu bé. 


Cháu Kh. mang nhiều vết thương trên người.
Cháu Kh. mang nhiều vết thương trên người.

Tại đây, ông bà nội phát hiện trên người cháu có nhiều vết bầm tím, gặng hỏi thì cháu nói “phải trốn khỏi nhà vì bị bố đẻ và mẹ kế đánh”.

Ngay sau đó, gia đình đã trình báo sự việc lên cơ quan công an, đồng thời liên lạc với mẹ đẻ cháu Kh..

Cùng ngày, mẹ đẻ của Kh. là chị Nguyễn Thị N. (ở đường Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã đưa con đến Bệnh viện E để chụp chiếu, qua đó xác định bé bị gãy xương sườn, rạn sọ não.

Tối ngày 6-12, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) đã tạm giữ hình sự và thực nghiệm hiện trường đối với Trần Hoài Nam (SN 1983, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy), người được cho là đã nhẫn tâm hành hạ chính con trai của mình trong thời gian dài.


Trần Hoài Nam thực nghiệm lại hành vi bạo hành với con trai đẻ của mình.
Trần Hoài Nam thực nghiệm lại hành vi bạo hành với con trai đẻ của mình.

Theo đó, nạn nhân được xác định là cháu Kh. (10 tuổi), con trai của Trần Hoài Nam. Trần Hoài Nam và mẹ cháu Kh. đã li dị cách đây 4 năm. Sau đó, Trần Hoài Nam lấy vợ mới và cháu Kh. ở với bố và mẹ kế, đến nay đã được gần 2 năm.


Ngôi nhà Kh. ở trọ cùng bố và mẹ kế.
Ngôi nhà Kh. ở trọ cùng bố và mẹ kế.

Trao đổi với chúng tôi sáng 7/12, một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy xác nhận, sau khi nhận được trình báo về việc cháu Kh. có dấu hiệu bị bạo hành, Công an quận Cầu Giấy đã triệu tập bố cháu bé là Trần Hoài Nam lên làm việc.
Bố cháu bé nói thi thoảng bực tức có đánh cháu, nhưng đánh nnư thế nào chúng tôi đang làm rõ”, lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy thông tin.

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Phùng Chiến - Theo thethaovanhoa.vn