Bé Bảo An và Cao Hà Đức Anh khóc hết nước mắt trong MV Vu lan nhớ mẹ

Lần đầu tiên, Bé Bảo An hát cùng với rocker nhí The Voice Kids 2014 Cao Hà Đức Anh, trong ca khúc Vu lan nhớ mẹ khiến nhiều người xúc động.

MV Vu Lan Nhớ Mẹ được sản xuất với sự hợp tác lần đầu tiên giữa giọng ca triển vọng Bé Bảo An cùng thí sinh phong cách của The Voice Kids 2014 Cao Hà Đức Anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc sâu lắng nhân mùa vu lan 2014.
 
MV"lần đầu tiên"
 
Lần đầu tiên, Bé Bảo An hát cùng với rocker nhí - thí sinh của The Voice Kids 2014 Cao Hà Đức Anh, trong ca khúc đậm chất Nam Bộ. Với lợi thế từng thành công ở những bài hát về Mẹ, bé Bảo An hoàn toàn tự tin khi nhận lời mời từ ekip sản xuất. Trái ngược với Bảo An, Đức Anh có phần hơi bất lợi bởi lẽ cậu bé này được biết đến với hình ảnh một Rocker nhí, phong cách mạnh mẽ, cá tính. Trong vòng đối đầu của The Voide Kids 2014, Đức Anh đã tạo nên cơn sốt khi hát thành công ca khúc Dậy Mà Đi được cả bốn giám khảo lựa chọn. Tuy nhiên khi tham gia MV Vu Lan Nhớ Mẹ với giai điệu đậm chất Nam Bộ là một thử thách lớn cho cậu bé nói giọng Bắc đặc trưng như Đức Anh.
 
MV Vu lan nhớ mẹ khiến nhiều người xúc động
 
Lần đầu tiên, Đức Anh và  Bảo An khóc nức nở khi tham gia quay MV, khi đạo diễn hướng dẫn quay cảnh cảm động nhất là lúc người Mẹ mất, cứ nghĩ hai bé sẽ không khóc được vì trước đó vừa hoàn thành xong cảnh quay vui nhộn nhưng cũng thật bất ngờ khi hai bé đã nhập tâm và hoàn thành xuất sắc cảnh quay cảm động này!
 
Trong MV còn có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt nhí như hot boy trong lĩnh vực thời trang Ben Lee, Top 6 Đồ Rê Mí 2013 Ju Uyên Nhi và giọng ca nhí triển vọng Phan Hiếu Kiên, lần đầu tiên hóa thân vào vai con nhà nghèo với nhiều trò chơi dân gian như thả diều, banh đũa...
 
MV mang đậm tính nhân văn
 
MV tái hiện theo cốt truyện Sự Tích Cây Vú Sữa, kể về hai anh em cậu bé ham chơi, không quan tâm Mẹ, không biết thương yêu người Mẹ nghèo khó, đã vất vã chăm lo cho từng miếng ăn, manh áo. Vì sự vô tâm của hai anh em mà Mẹ chúng đã mất trong sự hối hận muộn màng. MV như một lời cảnh tỉnh, một sự nhắc nhở mọi người về chữ hiếu trong dịp lễ vu lan này.
 
Thưởng thức MV Vu lan nhớ mẹ và một số hình ảnh trong MV này:

 
 
 
 

clip

gia đình

lễ Vu Lan

báo hiếu

mẹ