H.A.T sẽ phải chào thua trước màn cover hit Taxi "lầy lội" từ BB Trần và hội bạn thân

16/11/2018, 09:50 GMT+07:00

Thời gian gần đây, BB Trần khiến khán giả cực thích thú bởi các màn cover "lầy lội" nhưng rất có đầu tư của anh và nhóm các nghệ sĩ hài.

Hit Taxi của nhóm nhạc "huyền thoại" H.A.T cũng đã được nhiều người thể hiện nhưng chắc chắn không ai ấn tượng qua BB Trần.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên vài BB Trần vừa đăng tải đoạn clip vui nhộn của mình và 2 người bạn là Quốc KhánhQuang Trung được quay tại nhà. Theo đó, điều khiến mọi người chú ý chính là khoảnh khắc 3 nhân vật này tạo dáng, cover hit Taxi, bài hát cực hot từ nhiều năm trước của nhóm H.A.T. Anh còn hài hước: "Nếu ai đã từng yêu thích H.A.T, thì không thể bỏ qua ca khúc Taxi do H.B.D tái hiện lại".


Bộ ba diễn viên hài diện trang phục giống nhau, đây cũng là bộ quần áo họ tạo hình ảnh cho họ trong parody Như lời đồn.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ba diễn viên hài diện trang phục giống nhau, đây cũng là bộ quần áo họ tạo hình ảnh cho họ trong parody Như lời đồn.  

H.A.T sẽ phải chào thua trước màn cover hit Taxi

Không chỉ việc hình ảnh khiến người khác không thể nhịn được cười mà ngay cả phần lời bài hát cũng được chế lại một cách lầy lội hơn. "Taxi, hãy đưa tôi đến ngã năm chuồng bò, hãy đưa tôi đến đường Nguyễn Cư Trinh..." với lời bài hát thế này thì chắc chắn chẳng ai có thể cover độc đáo hơn sản phẩm của BB Trần và hội bạn thân.

H.A.T sẽ phải chào thua trước màn cover hit Taxi

Thời gian gần đây, BB Trần xuất hiện trên khắp các diễn đàn với hình ảnh giả gái cực cuốn hút. Đôi khi anh còn vượt mặt cả "gái thật" về độ nóng bỏng và gợi cảm.

H.A.T sẽ phải chào thua trước màn cover hit Taxi

BB Trần tên thật là Trần Phan Quốc Bảo, anh được khán giả biết đến nhiều hơn khi là một trong những thành viên nổi bật của nhóm hài đình đám BB&BG. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, anh quyết định hoạt động solo và mở kênh hài riêng. Hầu hết các sản phẩm parody hài hước luôn nhận được sự cổ vũ của khán giả như: Ghen, Bùa yêu, Em muốn anh đưa em về và mới đây nhất là Như lời đồn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!