"Bắt quả tang" Selena Gomez gặp gỡ Justin Bieber

03/01/2014, 09:53 GMT+07:00

Cặp đôi này đã bị phát hiện cùng ra ngoài dạo chơi ở Calabasas, California.

Cặp đôi này đã bị phát hiện cùng ra ngoài dạo chơi ở Calabasas, California.

Chuyện tình hợp rồi lại tan của Justin BieberSelena Gomez đã khiến fan phải "thót tim" rất nhiều lần cũng như làm hao tổn biết bao giấy mực của báo chí. Cả 2 chính thức hẹn hò vào tháng 2/2011 và đến tháng 6/2013, cặp đôi lệch tuổi này chính thức đường ai nấy đi.

Justin Bieber, Selena Gomez

Hậu chia tay, cả hai xem nhau như người xa lạ và thậm chí, còn  chia sẻ hình ảnh thân mật cùng người khác giới để "chọc tức" đối phương. Trong khi Selena liên tục ghi dấu ấn với những sản phẩm âm nhạc mới lạ hay với tour lưu diễn của mình thì Justin lại xuất hiện ngập tràn trên các mặt báo bởi những vụ bê bối của mình.

Những tưởng cả hai sẽ "cạch mặt" nhau và không bao giờ gặp gỡ nhau nữa thì mới đây, vào chiều ngày 2/1/2014 (giờ địa phương), chàng ca sĩ 19 tuổi và nàng ca sĩ 21 tuổi đã bí mật gặp nhau tại Calabasas, California sau nhiều tháng xa cách.

Justin Bieber, Selena Gomez

Cùng với vài người bạn khác, JustinSelena đã lái xe Segway vòng quanh khu phố nơi Justin đang ở. Những bức ảnh này đã được một người đăng tải trên trang mạng xã hội kèm theo lời chú thích: "Bieber và Selena đang lái xe ở Oaks, thật tuyệt nhỉ?".

Justin Bieber, Selena Gomez

Liệu đây là dấu hiệu cho sự tái hợp của cặp đôi này hay chỉ cuộc gặp gỡ bình thường giữa hai người bạn? Hãy cùng YAN tiếp tục theo dõi nhé.