Bất ngờ với nhận xét mới đây của Justin Bieber về Selena Gomez

Giọng ca "Love Yourself" thừa nhận anh đã trưởng thành hơn khi yêu Selena Gomez.

Chúng ta hay nhắc đến Justin Bieber như một gã "trai hư" của làng nhạc thế giới với vô số scandal, những cuộc ăn chơi trác táng cùng phát ngôn "vạ miệng", và đặc biệt nhất là mối quan hệ hợp tan đầy thị phi với nữ ca sĩ Selena Gomez. Người ta càng phát cuồng vì nhạc của Bieber thì lại càng ngán ngẩm với đời sống riêng tư của anh. Nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về anh chàng này?

Justin Bieber đã từng vướng phải sai lầm song trên hết, như bao chàng trai khác, những vấp ngã khiến anh trưởng thành hơn, chín chắn hơn trong suy nghĩ để rồi sau đó anh nhìn lại cuộc đời bằng một cái nhìn trân trọng hơn. Trong nhiều lần phỏng vấn về mối quan hệ của anh với bạn gái cũ Selena Gomez, giọng ca "Love Yourself" đã dành không ít lời có cánh giành cho cô. Anh thẳng thắn thừa nhận chuyện tình cảm giữa anh và Selena Gomez là bài học quý nhất mà anh nhận được.

“Tôi chuyển vào sống cùng bạn gái năm 18 tuổi. Bắt đầu cuộc sống tự lập với cô ấy. Nó giống như hôn nhân vậy. Sống với một người con gái là điều không tưởng ở cái tuổi đấy”, anh tâm sự: “Nhưng chúng tôi quá yêu nhau. Không gì có thể cản được”.


Nam ca sĩ của "Love Yourself" thẳng thắn thừa nhận chuyện tình cảm giữa anh và Selena Gomez là bài học quý nhất mà anh nhận được.
Nam ca sĩ của "Love Yourself" thẳng thắn thừa nhận chuyện tình cảm giữa anh và Selena Gomez là bài học quý nhất mà anh nhận được.

Tuy nhiên, sau những đổ vỡ trong tình yêu, nam ca sĩ dường như có cái nhìn trưởng thành, mạnh mẽ. Trái với một Justin Bieber bồng bột, cuồng nhiệt thời niên thiếu, Justin Bieber của ngày hôm nay là một chàng trai sâu sắc, cẩn trọng trong tình cảm. Anh không ngần ngại khi nói rằng: “Tình yêu là sự lựa chọn. Tình yêu không chỉ là cảm giác”. Nam ca sĩ thẳng thắn: “Mọi người thường làm phim như thể đó là chuyện cổ tích. Đó không phải là tình yêu. Đôi khi bạn sẽ không muốn yêu cô ấy, nhưng bạn phải lựa chọn yêu”.


Sau những đổ vỡ trong tình yêu, Justin Bieber dường như có cái nhìn trưởng thành, mạnh mẽ. 
Sau những đổ vỡ trong tình yêu, Justin Bieber dường như có cái nhìn trưởng thành, mạnh mẽ. 

Và cho dù bây giờ mối quan hệ giữa anh và Selena đã chấm dứt nhưng Justin Bieber vẫn rất ngại khi nói về chuyện yêu đương bởi đối với anh, tình yêu với Selena có lẽ là tình yêu đẹp nhất, sâu đậm nhất. “Bạn sẽ có những nỗi sợ nhất định… Tôi ngại khi làm hay nói điều gì đó, rồi tôi nói nó ra và nó thậm chí chẳng có vấn đề gì… Chỉ là thấy sợ và không thể làm điều đã từng làm trong cuộc tình trước”.

Bên cạnh việc chia sẻ về mối quan hệ đình đám giữa anh và tình cũ Selena Gomez, ca sĩ Justin Bieber còn thể hiện quan điểm chín chắn về vấn đề tôn giáo: “Tôi dựa vào Chúa. Tôi tin tưởng Chúa trong tất cả hoàn cảnh”, anh hài hước: “Bạn không thể trở thành người theo đạo Cơ Đốc chỉ bằng việc đến nhà thờ”.


Nam ca sĩ ngại khi nói về tình yêu.
Nam ca sĩ ngại khi nói về tình yêu.

Bắt đầu hẹn hò từ năm 2009, chuyện tình giữa Justin BieberSelena Gomez đã tiêu tốn không ít giấy mực, sự chú ý của báo giới và người hâm mộ bởi những lần chia tay rồi lại tái hợp đến chóng mặt. Cả hai luôn dành cho nhau hàng loạt cử chỉ thân mật, những lời lẽ có cánh nhưng đồng thời cũng cả những tránh móc, giận hờn đối phương trong các bài hát viết về nhau. Nam ca sĩ từng thừa nhận mẹ và Selena Gomez là những người có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời anh. Trải qua 6 năm hẹn hò ngọt ngào lẫn cay đắng, Justin BieberSelena Gomez giờ đây đã "đường ai nấy đi" và tập trung vào sự nghiệp của riêng mình. Trong một talkshow mới đây, nam ca sĩ đã tuyên bố độc thân và không muốn hẹn hò với ai. Còn giọng ca "We don't talk anymore" vừa có màn đã tái xuất ở lễ trao giải AMA và được vinh danh với giải "Nữ nghệ sĩ Pop/Rock được yêu thích nhất".


Nam ca sĩ tuyên bố độc thân và không muốn hẹn hò với ai.
Nam ca sĩ tuyên bố độc thân và không muốn hẹn hò với ai.


Còn Selena vừa có màn tái xuất ấn tượng tại lễ trao giải AMA.
Còn Selena vừa có màn tái xuất ấn tượng tại lễ trao giải AMA.

(Ảnh: Internet)

Lê Trúc - Theo thethaovanhoa.vn | 07/12/2016