Bất ngờ lộ MV thời còn đi hát cùng Phương Thanh của chủ quán bún bò gân nổi tiếng

29/03/2015, 09:00 GMT+07:00

Tên thật là Hoàng Dũng, anh chàng chủ quán Bún bò gân đã từng có thời gian là cặp bài trùng cùng chị Chanh trong giai đoạn 1990-1993.

Tên thật là Hoàng Dũng, anh chàng chủ quán Bún bò gân đã từng có thời gian là cặp bài trùng cùng chị Chanh trong giai đoạn 1990-1993.

Sau khi thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi các biển quảng cáo độc đáo, lạ mắt và hài hước, quán Bún bò gân của cựu ca sĩ Hoàng Dũng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người tới thưởng thức. Và bất ngờ thay, mới đây, cư dân mạng vừa "đào mộ" được quá khứ đi hát một thời của anh cùng những tên tuổi như Phương Thanh, Mỹ Tâm. Đặc biệt là sự kết hợp ăn ý giữa anh và Phương Thanh trong các MV được yêu thích thời ấy như Liên khúc người em cùng xóm, Nếu đời không có nhau, Nếu điều đó xảy ra... Cả 2 cho ra 3 MV là Tình hồng, Tình băng giáTấm lòng em trong sáng.

Hoàng Dũng cho hay, chính ông bầu Phước Sang là người đã "kết duyên" cho sự hợp tác giữa anh và chị Chanh trong 3 năm 1990-1993. Sau đó anh nhận được nhiều lời mời đi diễn tỉnh, còn Phương Thanh lại muốn tập trung sự nghiệp ở TP HCM nên cả hai đã đi theo 2 hướng khác nhau. Sau này, anh còn làm quản lý cho ca sĩ Quách Tuấn Du và trước đó là nhóm D&D. Ngoài ra, anh còn làm đạo diễn cho liveshow của ca sĩ Lâm Chí Khanh. Tuy nhiên, anh không hề có ý định quay lại showbiz vì theo anh, cái duyên của anh với nghệ thuật đã hết.

CTV - Glassheart