Bật mí tuyệt chiêu dỗ ngọt người yêu mùa World Cup

29/06/2018, 13:20 GMT+07:00

Có một chàng trai bị người yêu giận vì mải xem World Cup. Anh ấy đã xài tuyệt chiêu để dỗ ngọt người yêu rất thành công! Nhanh tay lưu lại bí quyết hay này nhé!

Chắc hẳn hiện nay không ít anh em đang bị người yêu giận. Giận vì gọi không nghe máy – nhắn tin trả lời chậm, giận vì cứ nói mãi về các cầu thủ và trận đấu, giận vì đang đi chơi đi ăn lại vội vàng về cho kịp trận 7 giờ, giận vì tối nào cũng ra quán cà phê xem đá bóng,… Và muôn vàn lý do trên trời dưới đất khác. Tất cả chỉ vì hai chữ “World Cup”.

Bật mí tuyệt chiêu dỗ ngọt người yêu mùa World Cup

Giải bóng đá lớn nhất hành tinh đang trở thành nguyên nhân giận dỗi của nhiều cặp đôi.

Tôi đây cũng không là ngoại lệ. Mới mấy hôm trước, tôi bị bạn gái giận vì mải xem trận đấu mà không nghe điện thoại, trễ hẹn mất 30 phút. Sau đó, thay vì đưa cô ấy đi chơi, tôi lại đưa cô ấy đến quán cà phê để tiếp tục xem trận đấu với bạn bè, mặc kệ cô ấy ngồi đó, có vui hay không. Thế là cô ấy giận, hai ngày liền không trả lời tin nhắn hay nghe máy của tôi. Tất nhiên là cũng không gặp luôn.

Đến đây chắc có nhiều anh lại bảo bạn gái mấy ngày không gặp không sao. World Cup thì 4 năm mới có 1 lần. Nên “kệ bạn gái mà xem đi”. Thôi tôi không nghe các ông “xúi dại” đâu nhé. Sau 25 năm mới được thoát kiếp FA, tôi không thể nào vì vài trận bóng mà mất bạn gái thế này được.

Bật mí tuyệt chiêu dỗ ngọt người yêu mùa World Cup

Làm sao để cân bằng giữa niềm đam mê bóng đá và bạn gái luôn là bài toán khó đặt ra cho các anh.

Vận dụng hết trí thông minh và duyên ăn nói từ khi cha sinh mẹ đẻ tới giờ, tôi bắt đầu tìm cách làm hòa với cô ấy. Đầu tiên, tôi nhắn tin xin lỗi cô ấy – một cách chân thành. Các anh em hãy nhớ, dù ai đúng ai sai, thì nhường nhịn và chủ động xin lỗi cô ấy trước vẫn là quan trọng nhất. Sau đó, tôi giải thích cho cô ấy những lý do chính đáng mà mình nhất định phải xem kỳ World Cup này.

“Năm nay có thể là kì World Cup cuối cùng của Ronaldo và Messi. Cũng có thể là lần cuối cùng được nhìn thấy hai ngôi sao sáng nhất của bóng đá hiện tại trong màu áo đội tuyển quốc gia. Nếu anh không xem thì chẳng còn cơ hội nào khác nữa.”

Bật mí tuyệt chiêu dỗ ngọt người yêu mùa World Cup

Đây có thể là World Cup cuối cùng của hai ngôi sao Messi và Ronaldo.

“Nhiều khi vì quá tập trung xem mà anh bỏ lỡ cuộc gọi hoặc tin nhắn của em. Thông cảm cho anh. Anh hứa sẽ bớt thời gian xem và bàn luận với bạn bè lại mà quan tâm đến em hơn.”

Cô ấy vẫn còn giận. Nhưng chắc chắn là đã thông cảm và hiểu cho những lý do của tôi rồi. Bằng chứng là ngày hôm sau cô ấy đã đồng ý cái hẹn đi chơi của tôi. Nhân cơ hội này, tôi liền tung “tuyệt chiêu cuối” để dỗ cô ấy hết giận hoàn toàn.

Thật may là trước đó, trong lúc lướt báo mạng, tôi tình cờ tìm được một game dự đoán tỷ số đơn giản nhưng lại có nhiều quà mà chị em phụ nữ rất thích. Nào là voucher đồ ăn, chuyến du lịch, và các voucher làm đẹp, massage ở các thẩm mỹ viện, spa uy tín. Tôi liền tham gia đoán một trận rồi may mắn trúng luôn cái voucher làm đẹp tặng cô ấy. Bạn gái tôi thích lắm, hết giận ngay lại còn khen tôi tâm lý.

Bạn gái tôi bây giờ không có cơ hội giận tôi mê xem World Cup nữa. Vì cô ấy còn mê đi spa hơn rồi. Trong lúc tôi đi xem bóng đá, cô ấy sẽ đi spa massage thư giãn, làm đẹp các kiểu với mấy cái voucher siêu giảm giá. Đi spa xong còn vui vẻ, tinh thần sảng khoái hơn cả tôi nữa.

Tôi chỉ thả nhẹ cái link ở đây thôi. Anh em vào xem rồi tự tìm cho mình một “tuyệt chiêu cuối” để dỗ bạn gái đi nào.

Bật mí tuyệt chiêu dỗ ngọt người yêu mùa World Cup

Cùng tham gia dự đoán cùng Hotdeal để rinh về những phần quà hấp dẫn tặng bạn gái.

Thật ra con gái cũng rất đơn giản. Nếu cô ấy giận thì hãy xin lỗi và tặng một món quà nhỏ thể hiện tấm lòng của bạn. Cô ấy sẽ vui vè và hết giận ngay thôi. Chúc các anh em sớm giải quyết được cơn giận của bạn gái để thoải mái xem World Cup mà không lo trở về kiếp FA nhé!