Bắt giữ kẻ lái xe say rượu đâm thẳng vào nhà Jennifer Aniston

Một tai nạn nhỏ đã vừa xảy ra ngay khuôn viên nhà của nữ ngôi sao nổi tiếng khiến những người hâm mộ không khỏi hồi hộp lo lắng.

Một tai nạn nhỏ đã vừa xảy ra ngay khuôn viên nhà của nữ ngôi sao nổi tiếng khiến những người hâm mộ không khỏi hồi hộp lo lắng.

Nhà Jennifer Aniston đã có một kẻ viếng thăm bất đắc dĩ vào khoảng 20:30 tối thứ bảy (giờ địa phương) ngày 14/3 vừa qua. Một tài xế lái xe say rượu đã lao thẳng lên lề đường ngay trước ngôi nhà của nữ diễn viên tại Bel Air, California. Theo trang thông tin TMZ, may mắn thay vụ tai nạn này chỉ lấy đi một vài cây cảnh ngay trước sân nhà của Jen và dường như không có ai bị thương.

Những người thi hành công vụ cũng chia sẻ rằng, tại thời điểm sự việc xảy ra, không có thông tin cho biết liệu ngôi sao có ở nhà hay không, nhưng các nhân viên an ninh của cô cuối cùng đã gọi 911 và khi cảnh sát đến nơi, kẻ lái xe đã nói dối rằng hắn không phải là người ngồi sau tay lái.

Tuy nhiên, những đoạn phim an ninh được lấy tại nhà của Jen đã cho thấy điều ngược lại và người đàn ông đã bị bắt ngay sau khi được kiểm tra nồng độ cồn trong máu. Theo phỏng đoán ban đầu của trang thông tin trên, có lẽ anh ta đã bị kẹt ở ngay hộp số thứ hai dẫn đến tình trạng mất kiểm soát.

CTV - Chip Tran | 16/03/2015