Bất chấp phản đối, Trịnh Sảng vẫn "bao thầu" toàn bộ nam thần Hoa ngữ

Nhìn loạt danh sách nam thần Trịnh Sảng sắp hợp tác khiến nhiều người không khỏi ganh tị.

Là một trong những tiểu hoa đán được quan tâm hàng đầu Hoa ngữ, dù luôn bị "vây kín" bởi nhiều lời đồn không hay nhưng Trịnh Sảng vẫn là nữ diễn viên "chọn mặt gửi vàng" của các đạo diễn phim truyền hình xứ Trung. 

Từng hợp tác với hàng loạt nam thần đình đám như Trương Hàn, Mã Thiên Vũ, Lý Dịch Phong, Lưu Khải Uy, Viên Hoằng, Trần Hiểu, Tỉnh Bách Nhiên, Dương Dương... và cả mĩ nam hàng đầu xứ Hàn Lee Jong Suk, Trịnh Sảng khiến người hâm mộ của các nghệ sĩ chỉ biết "than trời" vì thầm ghen tị với sự may mắn của nữ diễn viên. 

Bất chấp phản đối, Trịnh Sảng vẫn

Bất chấp phản đối, Trịnh Sảng vẫn

Bất chấp phản đối, Trịnh Sảng vẫn


Trịnh Sảng từng hợp tác với hàng loạt nam thần đình đám Cbiz.
Trịnh Sảng từng hợp tác với hàng loạt nam thần đình đám Cbiz.

Trong thời gian gần đây Trịnh Sảng liên tục bị dân mạng "ném đá" vì những scandal nói xấu người yêu cũ, hút thuốc nơi công cộng, vòi vĩnh tiền fan và vừa mới đây là "phân chia giai cấp" người hâm mộ của mình. Tuy nhiên, điều này chẳng hề ảnh hưởng gì đến sự nghiệp của nữ diễn viên vì sắp tới đây Trịnh Sảng tiếp tục chứng minh sức ảnh hưởng của mình khi "thâu tóm" dàn nam thần còn lại của Cbiz.

Mới đây dự án Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Gia Tam Thiếu đã xác nhận hai vai diễn chủ chốt của phim là Trương Trường CungLý Mộc Tử sẽ do La TấnTrịnh Sảng thủ vai. Chưa hết, Hoàng Cảnh Du cũng tham gia bộ phim và đảm nhận vai nam hai.

Bất chấp phản đối, Trịnh Sảng vẫn


Trịnh Sảng sẽ hợp tác cùng La Tấn và Hoàng Cảnh Du trong Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới.
Trịnh Sảng sẽ hợp tác cùng La TấnHoàng Cảnh Du trong Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới.

Không dừng lại ở đó, nhiều nguồn tin cho biết Trịnh Sảng sắp tới còn có khả năng nên duyên cùng Chung Hán Lương trong dự án truyền hình Bất Vương Chi Vương. Thông tin này được xem là có độ chính xác cao bởi từ tháng 10 năm ngoái, khi nhà sản xuất của dự án công khai poster tạm thời của phim tại Hội chợ phim truyền hình Bắc Kinh trên tấm áp-phích đó có hình của Trịnh Sảng và nam diễn viên Bên Nhau Trọn Đời.


Poster dự án Bất Vương Chi Vương có hình của Trịnh Sảng và Chung Hán Lương, phía sau còn thấp thoáng bóng dáng của Tưởng Kình Phu.
Poster dự án Bất Vương Chi Vương có hình của Trịnh Sảng Chung Hán Lương, phía sau còn thấp thoáng bóng dáng của Tưởng Kình Phu.

Thông tin từ dự án chuyển thể Người Láng Giềng Ánh Trăng tiết lộ hiện tại phía sản xuất đang tiếp xúc với Trịnh Sảng cho vai nữ chính Tạ Cẩn Tri và vai nam chính Ứng Hàn Thời hiện đang được xem xét là tôn thượng của Hoa Thiên Cốt - Hoắc Kiến Hoa.


Trịnh Sảng, Hoắc Kiến Hoa cũng sẽ có cơ hội hợp tác?
Trịnh Sảng, Hoắc Kiến Hoa cũng sẽ có cơ hội hợp tác?

Vẫn còn một nam thần nữ sẽ "lại có cơ hội" hợp tác cùng Trịnh Sảng không ai khác chính là Dương Dương. Từng gây sốt khi đảm nhận cặp đôi đại thần - hoa khôi trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, nhà sản xuất của dự án Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Từng Làm muốn "thuận nước đẩy thuyền" để Trịnh SảngDương Dương lại một lần nữa tái hợp trên màn ảnh nhỏ. Được biết Trịnh Sảng đã ký hợp đồng với nhà sản xuất dự án này và sẽ gia nhập đoàn làm phim vào tháng 11 năm nay. Tuy nhiên về phía Dương Dương vẫn đang bàn bạc vì hiện tại anh chàng đang tất bật với dự án truyền hình Vũ Động Càn Khôn cũng như có tin Dương Dương đang cân nhắc việc tham gia dự án điện ảnh Đông Cung cùng Triệu Lệ Dĩnh và thời gian khởi quay cũng trùng vào tháng 11.


Liệu Dương Dương và Trịnh Sảng có tái hợp trong Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Từng Làm?
Liệu Dương Dương Trịnh Sảng có tái hợp trong Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Từng Làm?

Những thông tin về các dự án sắp sửa tiến hành của Trịnh Sảng khiến fan của một số nam diễn viên "khóc ngất" vì đau lòng bởi lẽ khá nhiều lần các nam thần tượng đã bị các Chính Bản (fan Trịnh Sảng) "dìm hàng" không thương tiếc và bị chê là không xứng đôi với nữ diên viên. Bên cạnh đó diễn xuất có phần cứng đơ của Trịnh Sảng khiến không ít người lo lắng các nghệ sĩ mà họ yêu thích sẽ bị "vạ lây" khi đóng chung với nữ diễn viên.

Mặc dù bị chê là vậy, bị ném đá và cả ra sức "cấm cản" nhưng không thể không thừa nhận Trịnh Sảng đã, đang và sẽ hợp tác với hầu hết nam thần Hoa ngữ. Không nói đâu xa, sắp tới Trịnh Sảng sẽ "tái xuất" màn ảnh với bộ phim đề tài thanh xuân vườn trường Hạ Chí Chưa Đến cùng hai "tiểu thịt tươi" điển trai, tài năng là Trần Học Đông Bạch Kính Đình.

Bất chấp phản đối, Trịnh Sảng vẫn

Bất chấp phản đối, Trịnh Sảng vẫn

Bất chấp phản đối, Trịnh Sảng vẫn

Bất chấp phản đối, Trịnh Sảng vẫn


Trịnh Sảng sẽ cùng Bạch Kính Đình và Trần Học Đông tái xuất màn ảnh với bộ phim đề tài thanh xuân vườn trường Hạ Chí Chưa Đến.
Trịnh Sảng sẽ cùng Bạch Kính ĐìnhTrần Học Đông tái xuất màn ảnh với bộ phim đề tài thanh xuân vườn trường Hạ Chí Chưa Đến.

(Nguồn ảnh: Internet)

SK - Theo thethaovanhoa.vn | 24/04/2017