Barefoot Friends tiết lộ teaser các cảnh quay tại Việt Nam

16/04/2013, 12:22 GMT+07:00

Chuẩn bị cho lần đầu tiên được phát sóng, Barefoot Friends đã giới thiệu teaser cho tập đầu tiên được quay hình tại Việt Nam.

Chuẩn bị cho lần đầu tiên được phát sóng, chương trình thực tế giải trí mới nhất của kênh SBS, Barefoot Friends đã giới thiệu teaser cho tập đầu tiên được quay hình tại Việt Nam.

Barefoot Friends

Cách đây vài tuần, các thành viên đã tiến hành quay hình tại Việt Nam và khiến người hâm mộ phát cuồng. Đoạn teaser đã tiết lộ trước một phần những công việc khác nhau cũng như hoàn thành những nhiệm vụ liên quan tới văn hóa Việt Nam.

Cùng với sự trở lại của "MC quốc dân" Kang Ho Dong, các thành viên đội chơi còn có diễn viên Yoo Se Yoon, ca/nhạc sĩ  - cựu ngôi sao của Family Outing Yoon Jong Shin, nam diễn viên/ca sĩ Kim Hyun Joong, nam diễn viên Yoon Si Yoon, nam ca sĩ Kim Bum Soo, thành viên Eunhyuk của Super Junior, và UEE của After School.

Barefoot Friends sẽ lên sóng vào tuần tới lúc 4:50 giờ địa phương, thay thế cho K-Pop Star 2 vừa kết thúc, và phát sóng tiếp theo sau chương trình ăn khách Running Man.

Hãy xem đoạn teaser dưới đây: