Mặc tin đồn "rạn nứt", Bảo Anh tình tứ cùng Hồ Quang Hiếu đi du lịch

Giữa những đồn đoán không hay, hình ảnh này càng củng cố lòng tin nơi khán giả rằng chuyện tình cảm của cặp đôi vẫn tốt đẹp.

Giữa những đồn đoán không hay, hình ảnh này càng củng cố lòng tin nơi khán giả rằng chuyện tình cảm của cặp đôi vẫn tốt đẹp.

Vừa qua, Bảo Anh đã cho ra mắt sản phẩm mới với tên gọi. Thoát khỏi hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính trước đây, Bảo Anh trở nên nóng bỏng, gợi cảm hơn khi diễn xuất cùng nam người mẫu Hữu Vi. Cũng chính vì điều này khiến khán giả, dư luận lo lắng cho chuyện tình cảm của cặp đôi.

Mặc tin đồn

Mặc tin đồn


Hình ảnh gợi cảm của Bảo Anh trong MV mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh gợi cảm của Bảo Anh trong MV mới.


Tối qua (9/4), một hình ảnh của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh được lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, cặp đôi đang trên tàu điện ngầm ở Nhật Bản. Hai ca sĩ được cho là đi du lịch sau khoảng thời gian chăm chút cho các sản phẩm âm nhạc cũng như chạy show liên tục trong và ngoài nước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tối qua (9/4), một hình ảnh của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh được lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, cặp đôi đang trên tàu điện ngầm ở Nhật Bản. Hai ca sĩ được cho là đi du lịch sau khoảng thời gian chăm chút cho các sản phẩm âm nhạc cũng như chạy show liên tục trong và ngoài nước.

Bức ảnh này được tung ra giúp khán giả an tâm hơn về chuyện tình cảm của Bảo AnhHồ Quang Hiếu. Trong ngày ra mắt sản phẩm mới (7/4), Bảo Anh cho biết hiện tại Hồ Quang Hiếu vẫn chưa xem MV mới của cô. Nhưng nữ ca sĩ mang niềm tin rằng bạn trai sẽ hiểu và thông cảm vì đây cũng vẫn là công việc.

Từ tháng 10/2016, sau khi công khai tình cảm, Bảo AnhHồ Quang Hiếu tự tin khoe những hình ảnh đi du lịch cùng nhau hay đích thân giọng ca nữ ca sĩ lên trường quay để chăm chút cho bạn trai.

Mặc tin đồn

Mặc tin đồn

Mặc tin đồn

Mặc tin đồn

Mặc tin đồn

Mặc tin đồn

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Hà Thanh - Theo Thethaovanhoa.vn | 10/04/2017