Bảo Anh: Sẽ "chặt" Gil Lê "banh xác" tại YAN Chat tháng 11

29/11/2013, 11:23 GMT+07:00

Đây là lời "hứa hẹn" của Bảo Anh dành cho Gil Lê, cặp bạn thân đáng yêu này sẽ có mặt tại YANCHAT lúc 14h30 ngày hôm nay 29/11.

Đây là lời "hứa hẹn" của Bảo Anh dành cho Gil Lê, cặp bạn thân đáng yêu này sẽ có mặt tại YANCHAT lúc 14h30 ngày hôm nay 29/11. Chương trình sẽ được trực tiếp tường thuật trên YANNEWS và phát lại trên sóng truyền hình YANTV.

YANNEWS đã có buổi phỏng vấn nhanh với Bảo Anh Gil Lê trước giờ G, cả hai đang có tâm trạng hoàn toàn trái ngược nhau: Bảo Anh thì hớn hở, Gil Lê có phần hoang mang và lo lắng...

Chào Gil và Bảo Anh, 2 bạn đã từng xem qua YANCHAT chưa? Cảm xúc của 2 bạn khi đến với chương trình lần này?

Gil Lê: Gil đã có cơ hội xem YANCHAT rồi, vì thế khi nhận lời tham gia YANCHAT Gil vừa vui vừa…hồi hộp vì mình đã biết độ “thử thách” của chương trình đến đâu rồi. (cười)

Bảo Anh: Bảo Anh thì chưa xem qua YANCHAT lần nào, nhưng nghe tên chương trình có “chat” chắc là được tám chuyện thả ga nên Bảo Anh đang háo hức lắm đây.


	
	Bảo Anh không "mỏng manh dễ vỡ" như vẻ bề ngoài đâu nhé! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh không "mỏng manh dễ vỡ" như vẻ bề ngoài đâu nhé!

Nhiều nghệ sĩ “thổ lộ” là đến với YANCHAT xong họ không còn “nguyên vẹn nhan sắc xinh đẹp” khi trở về, Bảo Anh có sợ không?

Bảo Anh là siêu nhân biến hình mà, nên Bảo Anh không sợ đâu mà ngược lại đang rất tò mò muốn xem thử 2 VJ của chương trình “cao tay” để có thể “làm xấu” được Bảo Anh tới cỡ nào đây (cười lớn)

Khi biết người tham dự cùng mình là ngườu bạn thân thiết ngoài đời, hai bạn nghĩ gì?

Bảo Anh: Khi biết là Gil Lê sẽ tham dự cùng mình, suy nghĩ đầu tiên của Bảo Anh là: “Mình sẽ “chặt” bạn này “banh xác”!!” (Cười lớn) vì quá thân với nhau ngoài đời rồi mà!

Gil Lê: Lúc biết là Bảo Anh thì Gil có vui nhưng cũng không kém phần…hoang mang vì biết chắc “công chúa vô lý” thế nào thì cũng “dìm hàng” mình. Các bạn đừng để vẻ bề ngoài của Bảo Anh đánh lừa nhà, bạn ấy không “mỏng manh, yếu đuối, hiền dịu” đâu mà rất “hổ báo trường mẫu giáo” đó!


	
	"Ngầu" thế thôi nhưng Gil đang rất hồi hộp lắm nhé! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Ngầu" thế thôi nhưng Gil đang rất hồi hộp lắm nhé!

Nét nổi bật của YANCHAT chính là những câu hỏi đến từ khán giả, có khi sẽ là những câu hỏi mà đủ sức “bật mí nhiều bí mật” của nhân vật, hai bạn có sợ điều này không?

Bảo Anh: Bảo Anh là không sợ điều gì rồi đó, phương châm của Bảo Anh hôm nay là “Chơi tới bến luôn” nên các khán giả thắc mắc tò mò thích làm khó gì, Bảo Anh chấp nhận hết nhé!

Gil Lê: Những câu hỏi của khán giả là những bất ngờ thú vị, và  mình khó có thể đoán trước khán giả sẽ hỏi gì. Tuy là rất vui khi nhận được sự quan tâm của khán giả nhưng Gil cũng hồi hộp lắm, nên Gil chỉ có 60% tự tin thôi.

Cả hai có điều gì muốn gửi đến khán giả trước khi chương trình YANCHAT bắt đầu không?

Bảo Anh: Các bạn hãy nhiệt tình “chịu chơi chịu quậy” cùng Bảo Anh nhé, nhân dịp hôm nay Bảo Anh sẽ hết mình ca múa hát để các bạn có những giờ phút giải trí thật thư giãn cùng YANCHAT

Gil Lê: Khán giả ơi, mong các bạn “nhẹ tay” với Gil và Bảo Anh nhé, thử thách gì “dễ nuốt” thôi nha! Nếu mà khó quá là Gil năn nỉ 2 bạn VJ Thiên Trang Quang Bảo “khó quá bỏ qua” cho Gil đó!

Vậy Bảo Anh có lời nào muốn gửi đến Gil Lê không?

Bảo Anh muốn nhắn với Gil là: “Gil ơi, Gil đã bắt đầu thấy sợ tui chưa?!”

Và ngược lại…?

Gil muốn nói với Bảo Anh là: “Gil sẽ “nhường nhịn” Bảo Anh, mà bắt nạt tui quá tui dìm hàng lại đó nha!”

Cám ơn Bảo Anh và Gil Lê, chúc hai bạn sẽ có một buổi YANCHAT thật vui và "quậy" cực sung cùng khán giả!

 

CTV - Micky Chu