Băng Di thể hiện "máu điên" cùng BB Trần khiến Trấn Thành phấn khích

07/09/2015, 06:06 GMT+07:00

MC điển trai và Trác Thúy Miêu bái phục ý tưởng, tư duy “điên rồ” của những gương mặt cá tính trong tiết mục hấp dẫn nhất đêm mở màn.

MC điển trai và Trác Thúy Miêu đập đầu bái phục ý tưởng, tư duy “điên rồ” của những gương mặt cá tính trong tiết mục hấp dẫn nhất đêm mở màn.

Tập đầu tiên của Cùng nhau tỏa sáng phát sóng tối 4/9 trên THVL1 gây bất ngờ bởi chất lượng vượt trội và sự hài hước của 6 đội chơi. Không có áp lực về điểm số bởi đây là đêm thi mở màn nên các đội chơi khá vô tư. Dù chưa tung hết chiêu nhưng tập 1 cũng hé lộ những gương mặt nổi trội, hứa hẹn sẽ "bùng nổ" ở những vòng thi sau.

Nhóm Divo (Băng Di, biên đạo Huỳnh Mến, BB Trần) với tiết mục "Divo đến rồi" được đánh giá hấp dẫn và lôi cuốn nhất trong đêm. Trong ca khúc 60 năm cuộc đời, học trò John Huy Trần trổ tài biên đạo xuất sắc với những động tác lôi cuốn, gợi cảm. Ngoài ra, Huỳnh Mến cũng gây bất ngờ khi khoe giọng hát ổn định.

Trong khi đó, Băng Di khiến người xem cười nắc nẻ với hình tượng đanh đá, chua ngoa nhưng cũng rất điệu đà khiến Trấn Thành không thể rời mắt. Anh thừa nhận “máu điên và sự tự tin” đã giúp các thành viên tỏa sáng như mong đợi. Nhà báo Trác Thúy Miêu đập đầu xuống bàn, bày tỏ sự thán phục trước “độ điên có hệ thống” của Divo.

Trấn Thành phát biểu đầy hào hứng: "Tôi ngồi đây một đêm nhưng có các bạn là đủ hạnh phúc rồi. Điều làm nên thành công cho nhóm chính là sự đồng đều về ý tưởng và cả sự tự tin cần thiết".